Prudential cương quyết sử dụng mọi biện pháp cần thiết chống lại các hành vi mạo danh Prudential cho các hoạt động phạm pháp và phi đạo đức

Ngày 24/9/2011

Về vụ việc liên quan đến Bùi Thị Thu Hằng (bà Hằng) ở Quảng Ninh, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam có quan điểm chính thức như sau:

Chúng tôi vô cùng phẫn nộ trước sự việc Prudential bị mạo danh bởi bà Hằng và những kẻ phạm pháp khác trong đường dây lừa đảo một số gia đình nạn nhân lương thiện. Tuy nhiên, chúng tôi đã an tâm phần nào khi biết rằng bà Hằng và những kẻ đồng phạm đã sa lưới pháp luật.

Prudential Việt Nam sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với cơ quan công an tỉnh Quảng Ninh, Bộ Tài chính và các cơ quan liên quan khác để hỗ trợ điều tra và đảm bảo công lý đươc thực thi trong vụ việc này. Prudential và đội ngũ Tư vấn viên của công ty chúng tôi luôn tôn trọng và chấp hành nghiêm túc mọi luật lệ, chính sách của Bộ Tài chính và các cơ quan chính quyền Việt Nam. Tuân thủ luật là một quy định bắt buộc trong Nội quy Đạo đức của Công ty, và là một phần quan trọng trong Hợp đồng Đại l‎ý bảo hiểm của mọi Tư vấn viên với Prudential. Bất kỳ hành động nào đi ngược lại tôn chỉ này đều không được dung thứ. Prudential cương quyết sử dụng mọi biện pháp cần thiết chống lại các hành vi mạo danh Công ty để thực hiện hành vi phạm pháp và phi đạo đức. Đó là l‎‎ý do chúng tôi đã chấm dứt Hợp đồng Đại l‎ý với bà Hằng vào ngày 11/07/2011 và sẽ tiếp tục thực hiện các biện pháp cần thiết khác nữa. Bà Hằng chưa bao giờ là nhân viên của Prudential.

Prudential đã hoạt động tại Quảng Ninh từ năm 2002. Hiện nay, chúng tôi có 8 văn phòng tại Quảng Ninh, bao gồm 1 Văn phòng Chi nhánh, 6 Văn phòng Tổng Đại l‎ý và 1 Văn phòng Giao dịch. Văn phòng Chi nhánh chính tại Quảng Ninh (mở năm 2002) đặt tại số 158 Lê Thánh Tông, TP. Hạ Long, do bà Trần Thị Kim Lan làm Trưởng văn phòng từ năm 2006 đến nay. Thông tin về các văn phòng Prudential trên toàn quốc đươc cập nhật trên trang web của công ty www.prudential.com.vn.

Thành công của Prudential tại Việt Nam là thành quả của 12 năm làm việc trung thực và tận tụy của một đội ngũ gần 1.600 nhân viên và trên 90.000 Tư vấn viên công ty, những người không ngừng nỗ lực làm việc mỗi ngày để mang lại sự yên tâm và bảo vệ về tài chính cho hàng triệu gia đình Việt Nam. Chúng tôi cảm thông sâu sắc với những nạn nhân của vụ lừa đảo. Vụ việc hy hữu này có thể gây phương hại đến uy tín của Prudential nói riêng và ngành bảo hiểm nói chung, và ảnh hưởng đến lòng tin của người dân Việt Nam. Prudential sẽ dùng mọi biện pháp bảo vệ uy tín của mình và tiếp tục cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Back to Top