Ngày hội tư vấn Chương trình Quản trị viên tập sự của Prudential Việt Nam

TP. HCM ngày 20 – 2 – 2011

Hôm nay, tại Khách sạn Majestic (TP. HCM), Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) đã tổ chức Ngày hội tư vấn thông tin (Career Day) trong Chương trình Quản trị viên tập sự (Management Trainee Program) năm 2011 của công ty.

Tham dự Ngày hội có đại diện Ban lãnh đạo Prudential Việt Nam, đại diện Ban giám hiệu các trường đại học lớn tại TP. HCM (Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh tế, Đại học Bách khoa, Đại học RMIT, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, Đại học Luật & Kinh tế) cùng đông đảo các bạn sinh viên năm cuối của các trường.

Tại Ngày hội tư vấn thông tin, các bạn sinh viên được giới thiệu về Tập đoàn Prudential và hoạt động của Prudential tại Việt Nam, chiến lược và chính sách phát triển nguồn nhân lực của công ty, thông tin về Chương trình Quản trị viên tập sự năm 2011 cũng như được nghe chia sẻ từ những bạn đã trúng tuyển Chương trình Quản trị viên tập sự các năm trước, hiện đang làm việc tại Prudential Việt Nam.

Ngày hội thông tin tương tự tại Hà Nội dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 27/2/2011 tại Khách sạn Fortuna.

Các bạn sinh viên vẫn có thể tiếp tục tải mẫu đăng ký dự tuyển từ website của Prudential Việt Nam: www.prudential.com.vn vào trước hạn chót nộp đơn (ngày 28/02/2011).

Ông Tôn Thất Anh Vũ, Phó Tổng giám đốc Nhân sự của Prudential Việt Nam phát biểu:
“Chương trình Quản trị viên tập sự tại Prudential Việt Nam đã bước sang năm thứ 3, và chúng tôi rất hài lòng về những kết quả đã đạt được. Hiện tại, chúng tôi nhận được những phản hồi rất tích cực từ các phòng ban trong công ty về năng lực làm việc và khả năng thích ứng của các quản trị viên tập sự, đồng thời cũng nhận được những nhận xét của các quản trị viên tập sự bày tỏ sự hài lòng với môi trường làm việc tại Prudential.

Tại Việt Nam, Prudential có vai trò quan trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ. Chúng tôi luôn chào đón những sinh viên có kiến thức vững vàng, năng lực làm việc tốt cũng như có tố chất lãnh đạo tham gia vào Chương trình Quản trị viên tập sự năm nay. Nếu được lựa chọn, chắc chắn các bạn sẽ có một khởi đầu tuyệt vời cho chặng đường rèn luyện để trở thành nhà quản trị giỏi trong tương lai.”

Chương trình Quản trị viên tập sự của Prudential Việt Nam là chương trình tuyển dụng các sinh viên tài năng đang học năm cuối hoặc mới tốt nghiệp từ các trường đại học lớn tại tại TP. HCM và Hà Nội để đào tạo thành những nhà quản trị trong tương lai. Để trở thành các quản trị viên tập sự, thí sinh sẽ trải qua các vòng thi tuyển khắt khe, sau đó được giao nhiệm vụ theo các dự án ở nhiều phòng ban khác nhau trong công ty. Sơ đồ phát triển nghề nghiệp sẽ đi từ quản trị viên tập sự đến chuyên viên, trưởng nhóm/giám sát, phó phòng, trưởng phòng và quản lý cấp cao. Chương trình đào tạo và phát triển các quản trị viên tập sự kéo dài trong 2 năm với 1 tháng dành cho “Hội nhập và định hướng”, 9 tháng dành cho “Thử thách” và 14 tháng còn lại là thời gian “Khám phá”. Trong toàn bộ thời gian này, các quản trị viên tập sự được hưởng mức lương cạnh tranh dựa trên năng lực và chính sách phúc lợi của Prudential Việt Nam.