Ngày hội Prudential tại quận 12, TP Hồ Chí Minh

Hôm nay, ngày 27/4/2011 tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị Quận 12, 347 Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP. HCM, Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam đã tổ chức Ngày hội Prudential (Prudential Day) gặp gỡ các khách hàng trong khu vực quận 12. Cũng nhân dịp này, Prudential Việt Nam trao tặng 20 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn Quận 12.

Tham dự chương trình có đại diện UBND, Phòng Giáo dục & đào tạo, Hội khuyến học Quận 12, lãnh đạo Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam và khoảng 300 khách hàng của công ty tại khu vực Quận 12.

Trong chương trình Ngày hội Prudential, các khách hàng của Prudential được cập nhật thông tin, tư vấn và hướng dẫn về sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Ngày hội Prudential được Prudential Việt Nam khởi động từ năm 2010. Đến nay, chương trình đã được thực hiện tại khoảng 50 địa phương trong cả nước, gặp gỡ hàng chục ngàn khách hàng.

Prudential là công ty bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu tại thị trường Việt Nam không chỉ về thị phần, doanh thu mà còn về chất lượng phục vụ khách hàng. Trong thời gian qua, Prudential đầu tư rất lớn vào các hoạt động nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng như: ký kết hợp tác với các đối tác ngân hàng, bưu điện cung cấp dịch vụ thu phí, dịch vụ bảo hiểm thuận tiện hơn, triển khai mô hình đại lý thu phí tại nhà ở một số địa phương, mở các chuyên mục tư vấn kiến thức bảo hiểm trên các phương tiện truyền thông báo chí…