Prudential Việt Nam phối hợp với Sở Lao động -Thương binh & Xã hội TP. HCM thăm và tặng quà cho trẻ em mô côi khuyết tật Q. Gò Vấp

Ngày 16/01/2011, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam phối hợp với Sở Lao động -Thương binh & Xã hội TP.HCM tổ chức chương trình “Pru-Tình nguyện - Xuân yêu thương” đến thăm, sinh hoạt, vui chơi, biểu diễn văn nghệ tạp kỹ và tặng 244 phần quà cho các em nhỏ mồ côi, khuyết tật thuộc Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp. “Xuân yêu thương” được tiếp nối từ chương trình “Pru-Tình nguyện” 2010 với chủ đề “Sống Xanh - Sống Khỏe” được Prudential Việt Nam thực hiện rất thành công trên 19 tỉnh thành trên toàn quốc năm 2010 vừa qua.

Trong một hoạt động khác, nhân dịp Xuân Tân Mão, hưởng ứng lời kêu gọi của Nhà nước chăm lo cho người nghèo vui Tết Nguyên Đán, Prudential đã phối hợp với Ban vận động Vì Người nghèo của Ủy Ban MTTQ TP.HCM., Sở Lao động - Thương binh & Xã hội TP.HCM cùng các ban ngành đoàn thể trên cả nước đến thăm và tặng quà cho các bà Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình thương binh liệt sỹ, công nhân lao động tại các khu công nghiệp, tặng chăn ấm cho người nghèo, người già neo đơn, tham gia chương trình tặng 1.000 thẻ BHYT cho người nghèo trong dịp Tết Nguyên Đán 2011 tại Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn và Gò Vấp với tổng giá trị trên 500 triệu đồng.

Prudential Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam, không chỉ thành công với hoạt động kinh doanh mà còn đóng góp rất tích cực vào các hoạt động xã hội, cộng đồng, đây cũng là tiêu chí của Tập đoàn Prudential trên toàn cầu.