Prudential Việt Nam tổ chức ngày hội "Sống khỏe cùng Prudential"

Ngày 14/6/2014, tại Khách sạn Majestic, công ty Prudential Việt Nam, thông qua Quỹ Prudence tổ chức ngày hội “Sống khỏe cùng Prudential” cho khách hàng và người dân địa phương. Mục đích chính của ngày hội là cung cấp những kiến thức, những lời khuyên từ các chuyên gia về sức khỏe cho người tham gia. Phối hợp với các chuyên gia đến từ các bệnh viện, phòng khám có uy tín, Prudential tổ chức các bài kiểm tra sức khỏe như chiều cao, cân nặng, huyết áp, thị giác, thính giác, kiểm tra máu, phổi và tim. Các bài kiểm tra này sẽ được thực hiện trong khoảng thời gian 60 phút trước khi hội thảo bắt đầu. Trong buổi hội thảo, các chuyên gia sẽ cung cấp cho khách hàng những kiến thức sức khỏe thông qua các chủ đề như: phòng tránh các bệnh hiểm nghèo; thói quen hàng ngày có lợi cho sức khỏe, tác hại của rượu bia, chăm sóc sức khỏe trẻ nhỏ. Những chủ đề thiết thực theo từng địa phương và nhu cầu cụ thể của từng khu vực được thiết kế riêng nhằm mang lại tính thực tiễn cao hơn, và lợi ích cao nhất cho cộng đồng nơi Prudential hoạt động. Thông điệp được truyền tải theo nhiều phương thức khác nhau như thuyết trình, minh họa thực tế, đoạn phim ngắn, hay phỏng vấn trực tiếp với các chuyên gia, bác sỹ trong và ngoài nước. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi 120 sự kiện “Sống khỏe cùng Prudential” được tổ chức trên toàn quốc trong suốt 7 tháng, đánh dấu 15 năm hoạt động thành công của Prudential tại Việt Nam, như một lời tri ân sâu sắc đến khách hàng và cộng đồng.

Trong buổi hội thảo lần này, chủ đề thảo luận sẽ là: ”Bệnh thoái hóa khớp gối”, do Tiến sĩ – Bác sĩ Phạm Chí Lăng đến từ Bệnh viện Quốc tế Thành Đô trình bày, và Trung tâm Chăm sóc sức khỏe cộng đồng kiểm tra, tư vấn về sức khỏe cho khách hàng.

Prudential là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam, luôn chú trọng đến các hoạt động hỗ trợ công đồng thông qua Quỹ Prudence. Quỹ hoạt động trên 3 lĩnh vực chính: Giáo Dục, Sống khỏe và Hỗ trợ cộng đồng trong giai đoạn 2011 – 2015 và đã có rất nhiều đóng góp tích cực vào các chương trình, hoạt động công đồng trên toàn quốc. Nhờ những đóng góp tích cực đó, đầu năm 2014, Prudential vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ ghi nhận những thành tích trong công tác từ thiện xã hội.

Về phương diện kinh doanh, Prudential tiếp tục dẫn đầu thị trường với tổng doanh thu chiếm 33% thị phần năm 2013, đạt tốc độ tăng trưởng ấn tượng 21% cho doanh thu mới và 16% cho tổng doanh thu phí.

Back to Top