Prudential mang tết ấm áp đến người dân có hoàn cảnh khó khăn

Quan 8

Bắc Ninh

Cái Răng

Lạng sơn

quận Phú Nhuận

Quảng Bình

Lào Cai

Bến Nghé 2

Quan 8
Bắc Ninh
Cái Răng
Lạng sơn
quận Phú Nhuận
Quảng Bình
Lào Cai
Bến Nghé 2

Với mong muốn mang đến cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn một cái Tết ấm áp và đầy đủ hơn, Công ty đã tích cực phối hợp cùng các cơ quan ban ngành tại địa phương tổ chức thăm hỏi và trao tặng gần 2.500 phần quà với tổng trị giá trên 1,6 tỷ đồng cho những người dân nghèo thuộc 40 tỉnh thành trên cả nước.

Chương trình tặng quà Tết đã bắt đầu từ tháng 12/2016 và sẽ kéo dài đến dịp Tết Nguyên Đán 2017. Tính đến thời điểm hiện nay, chương trình đã trao tặng 700 phần quà tại 8 địa phương: Lào Cai, Lạng Sơn, Cao Bằng, Cái Răng, Bắc Ninh, Ninh Kiều, Quảng Bình và thành phố Hồ Chí Minh.

Mỗi phần quà bao gồm nhu yếu phẩm và vật dụng gia đình cần thiết đến những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, người mắc bệnh hiểm nghèo, người tàn tật và những hộ gia đinh chịu ảnh hưởng bởi thiên tai trong năm 2016. Công ty hy vọng những phần quà này sẽ đem đến cho họ niềm vui với một cái Tết Nguyên Đán ấm áp, đầy đủ, đậm nghĩa tình và nhiều hy vọng cho năm mới.

Chương trình tặng quà Tết cho người nghèo là hoạt động hỗ trợ cộng đồng thường niên của Prudential Việt Nam trong nhiều năm qua. Trong tháng 1 và tháng 2/2017, Công sẽ tiếp tục tài trợ 1 tỷ đồng để trao tặng những phần quà cần thiết đến cho người nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Back to Top