Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 19 tại tp.HCM

IMG_4788
IMG_4821
IMG_0143

Ngày 19/11/2016 ti TP. HCM, Báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP) phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo TP. HCM, cùng Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) tổ chức lễ trao Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 19 cho 33 nhà giáo và cán bộ tiêu biểu của TP. HCM. Tổng giá trị giải thưởng là 660 triệu đồng.

Giải thưởng Võ Trường Toản là giải thưởng thường niên do Báo SGGP và Sở Giáo dục và Đào tạo TP. HCM tổ chức từ năm 1998, với sự tài trợ của Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam, diễn ra trước thềm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, nhằm tôn vinh và tri ân những thầy cô giáo có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục. Trong suốt 19 năm qua, đã có hơn 570 nhà giáo tiêu biểu (trên tổng số hơn 70.000 giáo viên) của TP. Hồ Chí Minh được trao Giải thưởng Võ Trường Toản.

Ngày 26/09/2016, Giải thưởng Võ Trường Toản được phát động lần đầu tiên tại TP. Đà Nẵng. Những thầy cô giáo được lựa chọn từ hơn 13.000 nhà giáo tại Đà Nẵng được đánh giá cao vì hội đủ các tiêu chuẩn như: am hiểu về nghề nghiệp; nắm bắt tốt các chủ trương, phương hướng của ngành; đồng thời có uy tín trong tập thể sư phạm nhà trường, được đồng nghiệp tín nhiệm, tin yêu, được phụ huynh và học sinh kính trọng. 20 nhà giáo ưu tú đã được vinh danh tại lễ trao giải diễn ra tại TP. Đà Nẵng ngày 14/11/2016 với tổng giá trị giải thưởng là 400 triệu đồng.

Như vậy, năm 2016, Giải thưởng Võ Trường Toản tôn vinh 53 nhà giáo tiêu biểu của TP. HCM và  TP. Đà Nẵng với tổng chi phí giải thưởng hơn 1 tỷ đồng.

Xem thêm thông tin tại đây