Hàng trăm học bổng đồng hành cùng học sinh nghèo hiếu học mùa tựu trường

trao-hoc-bong

Trong hai ngày 4-5/8/2016, chi nhánh công ty tại tỉnh An Giang đã phối hợp cùng Hội liên hiệp Phụ nữ địa phương tổ chức trao 80 suất học (trị giá 50 triệu đồng) cho 80 học sinh nghèo hiếu học tại 2 huyện Thoại Sơn và Tịnh Biên, nhằm góp phần chia sẻ khó khăn, động viên các em vượt khó vươn lên trong cuộc sống.

Ngày 18/8, Công ty đã phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh Tây Ninh trao tặng 100 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng, cho 100 học sinh nghèo thuộc khối tiểu học và THCS. Cùng ngày, công ty đã trao tặng học bổng và dụng cụ học tập cho 40 học sinh nghèo hiếu học tại quận Thốt Nốt và huyện Vĩnh Thạnh trong Chương trình “Tiếp sức đến trường” do Báo Cần Thơ phối hợp với UBND quận Thốt Nốt và UBND huyện Vĩnh Thạnh tổ chức. Các em học sinh nhận học bổng, dụng cụ học tập đều thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, luôn cố gắng vươn lên trong học tập.

Ngày 22/8/2016, tại Trường THCS Chu Văn An, Báo Cần Thơ kết hợp với Hội Khuyến học quận Ninh Kiều tổ chức lễ trao xe đạp, học bổng, giày dép và dụng cụ học tập cho học sinh nghèo hiếu học ở quận Ninh Kiều. Dịp này, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam ủng hộ 20 triệu đồng để trao 20 suất học bổng (trị giá 1 triệu đồng/suất). Đây là hoạt động nằm trong Chương trình Tiếp sức đến trường do Đảng ủy, Ban Biên tập Báo Cần Thơ phát động, năm học 2016-2017, Báo Cần Thơ vận động trên 300 triệu đồng để tặng học bổng, xe đạp và dụng cụ học tập cho học sinh nghèo, hiếu học trên địa bàn TP Cần Thơ.

Sáng 24/8, tại xã Yang Reh (huyện Krông Bông, Đắk Lắk) Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam đã tổ chức trao tặng 70 suất học bổng vượt khó vươn lên trong học tập cho các học sinh nghèo huyện Krông Bông. Trong đợt này, 70 em học sinh của 3 Trung học cơ sở Hùng Vương, Tiểu học Yang Réh, Trung học Cơ sở Yang Réh được Công ty Prudential đã tặng mỗi suất học bổng 500.000 đồng. Ngày 26/8, Công ty Prudential c ũng đ ã trao tặng 40 suất học bổng và 100 bộ dụng cụ học tập với tổng số tiền 40 triệu tại tỉnh Kon Tum. Ngày 28/8 tại tỉnh Đắk Nông , công ty sẽ trao trao 40 suất học bổng và 75 bộ dụng cụ học tập với tổng số tiền 35 triệu. Ngày 5/9, công ty sẽ tặng 100 bộ dụng cụ học tập trị giá 20 triệu sẽ tặng cho học sinh mầm non tại xã Ea Bung , Huyện Easup. Tại tỉnh Gia Lai vào ngày 9/9, công ty sẽ trao 40 xuất học bổng với số tiền 20 triệu.

Những hoạt động mà Công ty Prudential triển khai liên tục trên cả nước trong tháng 8 nhằm góp phần chia sẻ khó khăn với địa phương và giúp đỡ các em học sinh nghèo có thêm động lực vươn lên trong học tập, là một phần trong các cam kết của Prudential Việt Nam với ước mong giúp đỡ và bảo vệ người dân Việt Nam. Đặc biệt là bảo vệ trẻ em, niềm hy vọng và là những mầm non tương lai của đất nước.