5.000 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí cho người nghèo

5.000 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí

Prudential Việt Nam trao tặng các hợp đồng bảo hiệm trị giá 50 triệu/hợp đồng cho các khách hàng tại Long An

Mỗi hợp đồng bảo hiểm có trị giá 50 triệu đồng

Theo kế hoạch từ nay đến 2019, Prudential sẽ trao tặng cho 5.000 hộ gia đình hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí.

5.000 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí
Mỗi hợp đồng bảo hiểm có trị giá 50 triệu đồng

Prudential phối hợp cùng Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Ban An toàn Giao thông các tỉnh vừa tổ chức trao tặng 23 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho 14 hộ gia đình tại các huyện thị thuộc tỉnh Long An và 38 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho 21 hộ gia đình tại các huyện thị thuộc tỉnh Phú Thọ.

Tính từ đầu năm 2016 đến nay, Prudential đã phát hành 566 hợp đồng (đợt 1- 2016) bảo hiểm nhân thọ miễn phí cho 293 hộ gia đình thuộc 37 tỉnh thành trên cả nước.

Với chương trình “Vòng tay nhân ái chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông”, Prudential Việt Nam dự kiến phát hành 3.000-5.000 hợp đồng mỗi năm và kéo dài 5 năm. Mỗi hợp đồng bảo hiểm có trị giá 50 triệu đồng cho mỗi người con trong gia đình, không hạn chế số lượng cho đến khi đến năm 18 tuổi. Hợp đồng có thời hạn tối đa 18 năm và tối thiểu 5 năm và được triển khai trên toàn quốc.

Đây là chuỗi hoạt động thuộc khuôn khổ chương trình “Vòng tay yêu thương - An tâm tiếp bước”, giai đoạn 2 của dự án “Vòng tay nhân ái chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông” triển khai từ năm 2015 mà Prudential Việt Nam thực hiện cùng Ủy ban an toàn giao thông Quốc gia. 

Ông Wilf Blackburn, Tổng giám đốc Prudential kỳ vọng, những hợp đồng Prudential đã trao tặng cho cho người trụ cột còn lại sẽ giúp họ an tâm vì con cái có thể được bảo vệ cho tới năm 18 tuổi. Đồng thời một số con em các nạn nhân này cũng được tiếp tục đến trường bằng những học bổng từ Prudential."Đó là một phần trong các cam kết về trách nhiệm xã hội của Prudential với mong muốn giúp đỡ và bảo vệ con người trong cộng đồng cư dân Việt Nam, trong đó có những hộ nghèo và cận nghèo vốn dễ tổn thương bởi rủi ro”, ông nói.

Chương trình “Vòng tay nhân ái chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông” có 4 hoạt động chính, gồm cấp học bổng “Vòng tay nhân ái”, tìm kiếm việc làm phù hợp cho người thân của nạn nhân, tặng sổ tiết kiệm, bảo hiểm miễn phí, hỗ trợ cây, con giống và chi phí chữa bệnh và phương tiện hỗ trợ sinh hoạt. Dự án sẽ triển khai tại các tỉnh thành Huế, Khánh Hòa, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Nghệ An, Thanh Hóa, Sơn La, Hải Phòng, Cần Thơ, Tây Ninh, Hà Nội, Quảng Ninh và Đăklăk.

Trong năm 2015, chương trình đã trao tặng tổng cộng 1.927 hợp đồng bảo hiểm cho 1.065 hộ gia đình trong diện thụ hưởng trên 12 tỉnh thành. Và trong năm 2016 dự án tiếp tục triển khai tại 63 địa phương trên cả nước để phát hành hợp đồng bảo hiểm cho khoảng 1.000 hộ gia đình.

Theo kế hoạch từ nay đến 2019, Prudential sẽ trao tặng cho 5.000 hộ gia đình hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí cho vợ hoặc chồng của các nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông đang phải nuôi con dưới 18 tuổi, có hoàn cảnh gia đình khó khăn (thuộc diện nghèo, cận nghèo). Danh sách các gia đình thụ hưởng sẽ do Uỷ ban an toàn Quốc gia cung cấp.

Xem thêm thông tin tại:

http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/5-000-bao-hiem-nhan-tho-mien-phi-cho-nguoi-ngheo-3434805.html

http://tuoitre.vn/tin/nhip-song-tre/20160725/vong-tay-nhan-ai-tiep-suc-uoc-mo-den-truong/1143322.html

Back to Top