TÌNH NGUYỆN VIÊN PRUDENTIAL SƠN SỬA VÀ CẢI TẠO TRƯỜNG TIỂU HỌC VĂN KHÊ, HUYỆN MÊ LINH, HÀ NỘI

Quet Voi lop hoc

TNV Son cong truong

TNV Quet Son cua lop hoc

Dao ho-Chon coc rao

TNV Pha Voi ve quet lop hoc

Nhom TNV Quet Voi-Quet Son

Don VS truong-lop

Nhom TNV Dao Ho-Chon coc rao

Quet Voi lop hoc
TNV Son cong truong
TNV Quet Son cua lop hoc
Dao ho-Chon coc rao
TNV Pha Voi ve quet lop hoc
Nhom TNV Quet Voi-Quet Son
Don VS truong-lop
Nhom TNV Dao Ho-Chon coc rao

Ngày 10/12/2016, tại huyện Mê Linh, Hà Nội. Đoàn tình nguyện viên gồm 60 nhân viên và tư vấn viên Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) đã tập trung tại điểm trường tiểu học Văn Khê C thuộc Huyện Mê Linh, Hà Nội để thực hiện chương trình tình nguyện “Vì Ngày mai Tươi sáng”, góp công sức của mình cùng sơn sửa và cải tạo cho ngôi trường khang trang giúp các em học sinh nơi đây có thể học tập trong điều kiện an toàn và ấm áp hơn trong những ngày mùa đông lạnh giá.

Sau nhiều năm sử dụng, điểm trường tiểu học Văn Khê C tại Huyện Mê Linh bị xuống cấp trầm trọng. Các em học sinh nơi đây đang học tập trong những lớp học cũ kỹ với trần nhà lợp cói, thiếu ánh sáng và  phải chịu đựng những làn gió lạnh của mùa đông lùa qua những khung cửa ọp ẹp. Chính vì vậy, Prudential đã đưa điểm trường tiểu học Văn Khê C vào danh sách các trường học cần hỗ trợ cải tạo, sửa sang nhằm giúp các em có môi trường học tập tốt hơn.

Các hạng mục sửa sang, cải tạo trường bao gồm sửa chữa lớp học, vá tường bong tróc, làm trần, quét vôi ve phòng học, sơn, sửa chữa các cửa sổ, cửa chính, cổng trường, bục giảng, làm vệ sinh khuôn viên trường, làm hàng rào, chặt bỏ cây dại xung quanh trường... sẽ được tình nguyện viên Prudential thực hiện trong một ngày thứ 7. Bên cạnh đó, Prudential cũng hỗ trợ nhà trường kinh phí xây mới nhà vệ sinh, thay những cánh cửa hỏng, nâng cấp hệ thống đèn điện, tặng trang thiết bị, vật liệu cho nhà trường.

Bên cạnh điểm trường tiểu học Văn Khê C, một số điểm trường tiểu học, mầm non khác tại Cần Thơ, Bình Dương cũng sẽ được hỗ trợ cải tạo, sửa sang trong chương trình “Vì Ngày mai Tươi sáng” năm 2016.

Hoạt động này nằm trong chương trình “Pru-Tình nguyện” của Prudential năm 2016, một chương trình tình nguyện lớn thường niên, thu hút sự tham gia đông đảo của nhân viên và tư vấn viên Prudential. Chương trình có những hoạt động khác nhau như hiến máu nhân đạo, , thăm và tặng quà cho bệnh nhân nghèo, sơn sửa cải tạo trường học… được thực hiện tại nhiều địa phương trên cả nước. Đặc biệt, nằm trong khuôn khổ chương trình này, từ tháng 11/2016 đến tháng 12/2016, Prudential phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức chuỗi hoạt động Hiến máu nhân đạo tại 17 tỉnh thành Bắc Trung Nam với mục tiêu tiếp nhận 7.000 đơn vị máu, thu hút đông đảo nhân viên và tư vấn viên của công ty tham gia hiến máu.