Lễ trao giải Chương trình khuyến mại "Quà tặng cho yêu thương quý giá"

hình ảnh buổi lễ quay số trúng thưởng của Prudential

hình ảnh buổi lễ quay số trúng thưởng và giao lưu với khách hàng mua bảo hiểm Prudential

hình ảnh buổi lễ quay số trúng thưởng của Prudential
hình ảnh buổi lễ quay số trúng thưởng và giao lưu với khách hàng mua bảo hiểm Prudential

Ngày 01/11/2016 tại HCM, Prudential Việt Nam đã tổ chức thành công Lễ Quay số trúng thưởng chương trình “Quà tặng cho yêu thương quý giá" cho khách hàng tham gia bảo hiểm Prudential từ 16/08 đến 16/10/2016.

Gia đình luôn là những gì thiêng liêng, cao cả nhất mà mỗi người có thể nghĩ về. Đây cũng là những điều mà mỗi người luôn luôn trân trọng và muốn bảo vệ nhiều nhất. Thấu hiểu gia đình là vô giá, cần bảo vệ và trân quý khi còn có thể, Prudential giới thiệu Chương trình khuyến mại “Quà tặng cho yêu thương quý giá” từ 16/08/2016 đến 16/10/2016.

Chương trình “Quà tặng cho yêu thương quý giá” của Prudential như là một cơ hội quý giá nhất để mỗi người có cơ hội được thể hiện tình yêu thương dành cho những người thân của mình. 

Chương trình khuyến mại mới này được Prudential triển khai là lời tri ân sâu sắc mà công ty bảo hiểm nhân thọ muốn dành tặng khách hàng.

 • Đối tượng tham gia: 
  • Khách hàng là bên mua bảo hiểm cá nhân của các Hợp đồng được Prudential phát hành.
  • Nhân viên Prudential, chuyên viên bán hàng thuộc các kênh phân phối của Prudential, bên mua bảo hiểm là tổ chức hoặc doanh nghiệp không được tham dự chương trình khuyến mại.
 • Điều kiện tham gia: khách hàng là bên mua bảo hiểm cá nhân của các Hợp đồng được Prudential phát hành thoả mãn đồng thời các điều kiện sau:
  • Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm được nộp và Hợp đồng được phát hành trong thời gian khuyến mại.
  • Hợp đồng tham gia 01 sản phẩm bảo hiểm chính và có ít nhất ba 03 sản phẩm bổ trợ đi kèm.
  • Định kỳ đóng phí của Hợp đồng là phí nửa năm hoặc phí năm hoặc phí đóng 01 lần.
  • Phí bảo hiểm quy năm của 01 Hợp đồng, bao gồm sản phẩm chính và các sản phẩm bổ trợ ít nhất từ 10.000.000 đồng trở lên.
  • Hợp đồng không bị hủy (khách hàng từ chối tiếp tục tham gia Hợp đồng) trong Thời hạn cân nhắc.
 • Cơ cấu giải thưởng Quay số: Tổng giá trị giải thưởng hơn 2,3 tỷ đồng
  • 1 Giải nhất - Tổ ấm yêu thương: 1,5 tỷ VNĐ tiền mặt (tương đương với giá trị một căn hộ chung cư hạng trung)
  • 30 giải nhì- Khoảnh khắc sum vầy: 1 tivi Samsung màn hình cong 40 inch 40K6300 trị giá 15 triệu đồng/ giải.
  • 50 giải ba - Gia đình sung túc: 1 phiếu mua hàng siêu thị Điện máy xanh trị giá 8 triệu đồng/ giải.

Với mỗi 10 triệu đồng chẵn Phí bảo hiểm quy năm của 01 Hợp đồng hợp lệ, Khách hàng nhận được 01 Mã số dự thưởng để có cơ hội trúng những giải thưởng giá trị và ý nghĩa.

Tính đến cuối chương trình, đã có gần 25,000 Hợp đồng hợp lệ và gần 30,000 Mã số dự thưởng. 

Tại buổi lễ Quay số trúng thưởng, dưới sự chứng kiến của các cơ quan chức năng và truyền thông, đại diện khách hàng tham dự chương trình khuyến mại và đại diện từ Prudential, Prudential đã quay số để lựa chọn ra 50 GIẢI BA, 30 GIẢI NHÌ, 01 GIẢI NHẤT. 

Đặc Biệt: Giải Nhất - “Tổ Ấm Yêu Thương” với giá trị giải thưởng lên đến 1,5 tỷ đồng đã thuộc về Khách hàng LA QUÝ NGHĨA với Mã số dự thưởng 73687282001. 

Danh sách khách hàng trúng thưởng xem tại đây

Xem thêm thông tin tại:

http://www.tienphong.vn/kinh-te-doanh-nghiep/prudential-quay-so-trung-thuong-chuong-trinh-qua-tang-cho-yeu-thuong-quy-gia-1069446.tpo
http://congan.com.vn/an-ninh-kinh-te/thuong-hieu-viet/prudential-quay-so-trung-thuong-chuong-trinh-qua-tang-cho-yeu-thuong-quy-gia_28760.html
http://taichinhcuocsong.vn/tin-tuc-su-kien/prudential-cong-bo-81-khach-hang-may-man-trung-thuong-qua-tang-cho-yeu-thuong-quy-gia-1031.html

Back to Top