Cuộc thi ảnh đẹp hưởng ứng chương trình an toàn giao thông “Safe Steps – Road Safety: Hành động cùng tôi”

SAFESTEPS_Group 7

Các nghệ sĩ tham gia hưởng ứng cùng với chương trình

SAFESTEPS_Group 7

Nhằm mục đích nâng cao nhận thức và truyền tải các thông điệp về an toàn giao thông đường bộ đến với cộng đồng, Prudential Việt Nam tổ chức cuộc thi ảnh đặc biệt “Safe Steps – Road Safety: Hành động cùng tôi”.

Thể lệ cuộc thi

1. Thời gian diễn ra: ngày 15/04 đến hết ngày 06/05/2017
  2. Đối tượng tham gia: Mọi công dân Việt Nam từ đủ 18 tuổi trở lên, cư trú trên lãnh thổ Việt Nam.
  • Nội dung cuộc thi: Chương trình là một cuộc thi ảnh theo chủ đề An toàn giao thông đường bộ diễn ra trong vòng 2 tuần trên Fanpage “Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam”
  1. Cách thức tham gia:

Bước 1: Thực hiện bài dự thi bằng cách chụp một bức ảnh bạn đang tham gia giao thông đúng luật theo 06 chủ đề bên dưới. Trong ảnh bạn hãy thể hiện cam kết “Tôi sẽ tham gia giao thông an toàn” bằng hành động như các ngôi sao đại sứ hoặc bạn hoàn toàn có thể sáng tạo một hành động đậm chất riêng của mình:

• Xe gắn máy
  • Người đi bộ
  • Phân tâm khi lái xe
  • Lái xe khi uống rượu bia
  • Dây an toàn
  • Tốc độ giới hạn khi lái xe

Bước 2: Đăng tải hình ảnh trên Facebook cá nhân ở chế độ công khai kèm hashtag #Safesteps #antoangiaothong #hanhdongcungtoi và kêu gọi bạn bè bình chọn bằng cách Reaction, comment hoặc share bài dự thi.

• Một bài dự thi hợp lệ chỉ khi:
  • Hình ảnh ý tưởng phù hợp với chủ đề của cuộc thi
  • Hình ảnh, ý tưởng phải phù hợp với thuần phong mỹ tục và không vi phạm pháp luật Việt Nam
  • Mỗi thí sinh có thể tham gia 1 hay nhiều bài dự thi. Tuy nhiên, BTC sẽ chỉ xét trao giải dựa trên bài dự thi tốt nhất của thí sinh đó, theo tiêu chí chấm điểm của cuộc thi.
  1. Cách thức chấm điểm:

Điểm được chấm theo 2 tiêu chí:

• Điểm từ Ban giám khảo (Chiếm 60%): Ban giám khảo sẽ chấm điểm bài dự thi dựa trên các tiêu chí sau (thang điểm từ 1-10):
  • Bài dự thi hợp lệ, theo đúng chủ đề của cuộc thi
  • Bài dự thi có tính sáng tạo cao (hành động cam kết “Tôi sẽ tham gia giao thông an toàn” hoặc bối cảnh chụp ảnh sáng tạo, mang tính lan tỏa)
  • Điểm bình chọn (chiếm 40%): Tổng lượt tương tác (reaction + comment + share) của bài gia dự thi. Bài dự thi có tổng lượt bình chọn cao nhất sẽ tương đương với 10 điểm. Các bài dự thi có tổng lượt reaction + comment + share còn lại sẽ được tính theo thang điểm 10 quy đổi.
  1. Cơ cấu giải thưởng
  • 1 giải nhất: 1 iPad Pro 9.7 inch, Wifi, 32 GB
  • 20 giải khuyến khích: mỗi giải một nón bảo hiểm Safe steps
  1. Quyền và trách nhiệm của thí sinh

Trong thời gian 7 ngày kể từ lúc BTC thông báo danh sách trúng thưởng trên trang Facebook Fanpage Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam https://www.facebook.com/Prudential.pva/, thí sinh có nhiệm vụ inbox thông tin cá nhân về cho chương trình qua Fanpage Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam để được hướng dẫn nhận giải. Trong mọi trường hợp thông tin được gửi sau thời gian quy định sẽ bị hủy giải thưởng.

1. Quyền và trách nhiệm của BTC

- BTC có toàn quyền từ chối những bài dự thi vi phạm đến thuần phong mỹ tục và văn hoá Việt Nam. Nếu thí sinh đăng ảnh có nội dung không hợp lệ sẽ bị mất quyền tham dự cuộc thi mà không cần thông báo trước.

- BTC có toàn quyền sử dụng hình ảnh, tên tuổi của thí sinh cũng như Tác phẩm dự mà không phải trả bất kì khoản phí nào liên quan đến quyền tác giả cho thí sinh.

- BTC có toàn quyền loại bỏ thí sinh tham gia ra khỏi cuộc thi mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện thí sinh đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của cuộc thi.

- Nếu có bất kỳ thay đổi nào về thể lệ của chương trình, BTC sẽ thông báo trước trên trang https://www.facebook.com/Prudential.pva/

- BTC có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cho thí sinh tham gia cuộc thi này, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng cho mục đích trao đổi thông tin giữa công ty và thí sinh.

- Kết quả thắng giải sẽ được Ban tổ chức công bố vào ngày 07/05/2017 trên Facebook của Prudential tại https://www.facebook.com/Prudential.pva

- Giải thưởng sẽ được gửi đến người thắng cuộc trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận đầy đủ thông tin nhận giải của người thắng cuộc.

• Quy định chung

- Thí sinh tham gia cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ của cuộc thi, đồng ý và tuân theo quy định bản thể lệ này. Người tham dự phải đảm bảo mình có toàn quyền sử dụng và sở hữu hợp pháp tác phẩm dự thi, BTC không chịu trách nhiệm nếu xảy ra bất kì tranh chấp nào liên quan đến bản quyền của tác phẩm dự thi.

- Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

- Mọi thắc mắc về chương trình, thí sinh có thể liên hệ với BTC trên trang Fanpage Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam https://www.facebook.com/Prudential.pva/ để được giải đáp.