Prudential chi trả hơn 600 triệu đồng cho khách hàng tại Hà Nội

Chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàngHà Nội

Chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàngHà Nội

Vừa qua, tại Huyện Hoài Đức – TP Hà Nội, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) đã tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm với tổng số tiền hơn 600 triệu đồng cho khách hàng Nguyễn Tiến Trọng.

Ngày 22/01/2016, khách hàng Nguyễn Tiến Trọng đã tham gia hợp đồng bảo hiểm Phú – Toàn Gia Hưng Thịnh của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential với mức phí đóng 9.000.000 đồng/năm và mức bảo vệ là 600 triệu đồng. Sau khi đã đóng được 1 kì phí bảo hiểm, tháng 01/2017, khách hàng Nguyễn Tiến Trọng không may qua đời vì mắc phải chứng bệnh nan y. Ngay khi khách hàng hoàn tất hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm, Prudential đã chi trả các quyền lợi bảo hiểm trị giá 602.200.000 đồng cho gia đình khách hàng Trọng theo đúng quy định.

Là công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam với số lượng khách hàng lớn, Prudential luôn nỗ lực đẩy nhanh quy trình, tốc độ giải quyết quyền lợi bảo hiểm và nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng. Cụ thể, Prudential đã tiến hành đa dạng hóa kênh tiếp nhận hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm để kịp thời hỗ trợ khách hàng. Như vậy, khi sự kiện bảo hiểm xảy ra, người mua có thể nộp hồ sơ trực tiếp cho tư vấn viên, hoặc gửi đến các văn phòng tổng đại lý của Prudential trên toàn quốc, hoặc gọi điện đến tổng đài phục vụ miễn phí 18001247 để được hướng dẫn giải quyết. Cùng lúc, công ty Prudential cho triển khai và áp dụng nhiều ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm cải thiện quy trình nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng.

Ông Steve Clark, Tổng Giám Đốc Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam chia sẻ: “Chi trả quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng, đơn giản, minh bạch là điều công ty đặc biệt chú trọng. Thay vì trước đây khách hàng phải chờ đợi hơn 30 ngày mới nhận được chi trả bồi thường bảo hiểm, với nỗ lực cải tiến không ngừng, quy trình được rút ngắn dần cho tới hiện tại chỉ còn 30 phút. Theo đó, với hồ sơ đầy đủ, hợp lệ là khách hàng có thể được chi trả ngay số tiền lên tới 100 triệu đồng, giúp họ và gia đình mau chóng vượt qua khó khăn ngay sau khi sự kiện bảo hiểm xảy ra. Đây chính là nguyện vọng của khách hàng khi tham gia bảo hiểm và cũng là cam kết của công ty trở thành người đồng hành luôn hỗ trợ tài chính kịp thời cho gia đình, người thân khách hàng khi rủi ro bất ngờ đến”.

Trong 2016, Prudential đã thực hiện chi trả 4.267 tỷ đồng.Theo báo cáo của Cục Quản lý Giám sát bảo hiểm, Bộ Tài chính, kết thúc năm 2016, Prudential tiếp tục dẫn đầu về số tiền chi trả bảo hiểm nhân thọ trong toàn ngành và liên tục giữ vị trí dẫn đầu ngành bảo hiểm nhân thọ.

Back to Top