"Pru-Tình nguyện"
Prudential ra quân triển khai hoạt động cộng đồng nhân dịp đầu năm mới

Ông Steve Clark, Tổng Giám đốc Việt Nam (thứ 6 từ trái qua) và các lãnh đạo tỉnh, huyện trao xe đạp cho học sinh nghèo hiêú học

Tham gia dọn vệ sinh tại công viên thị trấn Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc, BRVT

Giao lưu với các em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Ninh Bình

Nhân viên Prudential dọn vệ sinh và sơn sửa tại TT Bảo trợ Xã hội tỉnh Ninh Bình (1)

Dọn vệ sinh và sơn sửa tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Ninh Bình (2)

Tham gia dọn vệ sinh tại công viên thị trấn Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc, BRVT
Giao lưu với các em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Ninh Bình
Dọn vệ sinh và sơn sửa tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Ninh Bình (2)

Ngày 20/2 vừa qua, Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình tổ chức trao tặng xe đạp cho các em học sinh vượt khó hiếu học và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Ninh Bình.

Theo đó, 20 chiếc xe đạp được trao tặng cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn ở bậc Trung học cơ sở & Trung học phổ thông  tại huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình. Đây là món quà ý nghĩa, kịp thời động viên các em vươn lên trong học tập.

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, ông Steve Clark, Tổng giám đốc Prudential Việt Nam chia sẻ: “Với những món quà này, chúng tôi mong muốn góp phần giảm bớt khó khăn cho gia đình các em, đồng thời động viên khích lệ các em cố gắng hơn nữa trong học tập, mong các em sẽ nỗ lực và tiếp tục vươn lên để mai sau trở thành những người tài, người có ích cho xã hội, góp phần vào việc xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp”.

Bên cạnh hoạt động trao tặng xe đạp cho học sinh, Prudential còn tới thăm và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Ninh Bình. Theo đó, 135 phần quà được trao tặng cho những người già không nơi nương tựa và trẻ em mồ côi đang được chăm sóc tại đây. Hoạt động thăm hỏi của công ty thể hiện sự quan tâm, chia sẻ với những hoàn cảnh kém may mắn, động viên, khích lệ họ cố gắng vượt qua khó khăn, thiếu thốn trong cuộc sống. Ngoài ra, Prudential cũng tặng 5 bộ bàn ghế ăn nhằm giúp Trung tâm cải thiện cơ sở vật chất và giúp cho mọi người có điều kiện sinh hoạt tốt hơn.

Cũng trong chuyến thăm này, gần 200 nhân viên Prudential đã tham gia dọn vệ sinh tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh. Các nhân viên công ty đã tham gia nhiệt tình công việc dọn dẹp, làm sạch tại Trung tâm. Đồng thời, công ty cũng tổ chức buổi giao lưu, vui chơi với các em nhỏ, tạo nên một không khí vui vẻ, ấm cúng và thân thiết giữa các cán bộ nhân viên và các thành viên của Trung tâm.

Trước đó, vào ngày 18/2, Prudential đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã tổ chức trao tặng xe đạp cho 70 em học sinh nghèo hiếu học tại địa bàn huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Đồng thời, nhân viên công ty cũng thực hiện chương trình dọn dẹp vệ sinh môi trường tại công viên thị trấn Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc.

Sáng cùng ngày, nhằm hưởng ứng chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn năm 2016”,  Prudential đã tổ chức lễ ra quân dọn vệ sinh môi trường tại công viên thị trấn Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc với sự tham gia của 400 nhân viên Prudential. Theo đó, nhân viên công ty dọn dẹp vệ sinh, cắt cỏ dại, quét dọn đường, thu gom rác thải… Buổi ra quân nhằm nâng cao nhận thức của người dân về giữ gìn vệ sinh môi trường trong cộng đồng và đẩy mạnh phong trào quần chúng tham gia bảo vệ môi trường.

Thông qua các hoạt động cộng đồng ý nghĩa lần này, Prudential muốn gửi gắm thông điệp yêu thương với tất cả mọi người về sự chung tay giúp đỡ, chia sẻ với những mảnh đời khó khăn, kém may mắn; và hãy cùng giữ gìn, bảo vệ môi trường bằng những hành động nhỏ và cụ thể hàng ngày.