Prudential tài trợ Giải Việt dã Báo Bà Rịa- Vũng Tàu lần thứ XX năm 2017

VDBRVT 2

BTC trao hoa và cờ lưu niệm

VDBRVT 4

Các thí sinh chuẩn bị xuất phát

VDBRVT 6

Các thí sinh hăng hái tham gia trên đường chạy

VDBRVT 2
VDBRVT 4
VDBRVT 6

Sáng ngày 23/04, tại Nhà truyền thống Cách mạng Vũng Tàu (số 1, Bacu) đã diễn ra Giải Việt dã lần thứ 20 năm 2017 do báo Bà Rịa-Vũng Tàu phối hợp với Sở Văn hóa-Thể thao tổ chức, dưới sự tài trợ của Prudential Việt Nam. Tham dự giải năm nay có hơn 1.200 vận động viên (VĐV) là cán bộ, công nhân viên đến từ các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, học sinh các trường học, lực lượng vũ trang, công an trên địa bàn tỉnh và các VĐV đến từ các tỉnh khu vực phía Nam như: Bà Rịa-Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Bình Thuận, Ninh Thuận và Lâm Đồng.

Xuất phát từ một giải việt dã phong trào, lần đầu tiên được tổ chức năm 1998, sau đó dần được nâng cấp từ giải cấp tỉnh lên giải khu vực, Giải Việt dã Báo Bà Rịa - Vũng Tàu đã trở thành giải đấu truyền thống, mỗi năm thu hút hàng ngàn VĐV tham dự. Trong nhiều năm qua, Giải được dư luận và giới chuyên môn đánh giá cao cả về số VĐV tham dự, chất lượng chuyên môn, góp phần tích cực động viên phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cho mọi người trong học tập, lao động, công tác, phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.