Prudential tiếp tục là “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” trong ngành bảo hiểm nhân thọ

prudential best places to work 2016

Đại diện Prudential nhận giải Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam ngành bảo hiểm, cùng với 24 đơn vị dẫn đầu các ngành hàng khác

Năm 2016, Prudential đã nhận được sự đánh giá rất tích cực khi “nhảy” liền 5 bậc lên vị trí thứ 21 so với năm 2015.

prudential best places to work 2016

Ngày 22/03/2017, Prudential Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2016” và tiếp tục dẫn đầu trong ngành bảo hiểm (nhân thọ và phi nhân thọ). Đây là lần thứ 4 liên tiếp Prudential có được vinh dự này kể từ năm 2013 dựa trên kết quả công bố bởi Anphabe và Nielsen trong cuộc khảo sát thường niên chuyên nghiệp và chuyên sâu về thương hiệu nhà tuyển dụng do hai đơn vị này tổ chức. Cuộc khảo sát dựa trên 46 yếu tố trong 6 nhóm tiêu chí chính: Tổng lương thưởng & phúc lợi; Chất lượng công việc & cuộc sống; Cơ hội phát triển; Sự lãnh đạo; Văn hóa & Giá trị doanh nghiệp; Uy tín công ty.

Prudential là đơn vị dẫn đầu thị trường bảo hiểm với 18 năm hoạt động tại Việt Nam. Tập đoàn có năng lực xuất sắc trong mọi khía cạnh của dịch vụ tài chính như bảo vệ, đầu tư, tiết kiệm cũng như cung cấp các sản phẩm đa dạng và phong phú, đáp ứng sát với nhu cầu ngày càng cao của thị trường bảo hiểm nhân thọ.

Không chỉ là đơn vị nổi tiếng trong các dịch vụ tài chính, Prudential Việt Nam đã chứng minh được giá trị nội tại, cụ thể là môi trường làm việc lý tưởng với đa dạng hoạt động đầu tư cho con người:

• Tổng lương thưởng & phúc lợi: Cung cấp chương trình Life Care – một gói lương thưởng, phúc lợi đa dạng và cạnh tranh, ghi nhận chính xác năng lực và cống hiến của mỗi cá nhân, từ đó có sự tưởng thưởng xứng đáng, kịp thời.
  • Chất lượng công việc & cuộc sống: Cung cấp những chương trình giúp nhân viên cân bằng công việc và cuộc sống: các gói bảo hiểm sức khỏe lâu dài cho cá nhân và gia đình, phòng tập gym & yoga hiện đại ngay tại văn phòng, các buổi chia sẻ đến từ những chuyên gia quốc tế, các hoạt động teambuilding như Giờ làm việc vui vẻ (Happy Hour), Trò chuyện sáng tạo ngày thứ 6 (Friday Innovation Talk) …
  • Cơ hội phát triển: Mô hình doanh nghiệp cạnh tranh với cơ hội phát triển sự nghiệp phong phú và hấp dẫn.
  • Sự lãnh đạo: Đội ngũ lãnh đạo tốt với những cam kết vững chắc, luôn lắng nghe những nhu cầu và đóng góp của nhân viên.
  • Văn hóa & Giá trị doanh nghiệp: Xây dựng một văn hóa doanh nghiệp tuyệt vời cho nhân viên.
  • Uy tín công ty: Prudential luôn được nhìn nhận như công ty dẫn đầu trong ngành Bảo hiểm.

Ông Steve Clark, Tổng giám đốc Prudential Việt Nam chia sẻ: “Tại Prudential, chúng tôi tâm niệm con người là tài sản lớn nhất. Làm thế nào để khích lệ nhân viên cống hiến trọn tâm huyết hay “giữ chân” người tài gắn bó lâu dài với doanh nghiệp luôn là trăn trở không ngừng của tập thể lãnh đạo. Chế độ lương thưởng, phúc lợi cạnh tranh; thái độ lắng nghe và thấu hiểu của đội ngũ lãnh đạo; các hoạt động chăm sóc toàn diện... chính là lời khẳng định của chúng tôi trong nỗ lực xây dựng Prudential thành nơi làm việc tốt nhất, giúp nhân viên luôn tràn đầy năng lượng và tận hưởng công việc của mình trong một môi trường cân bằng giữa công việc và cuộc sống”

Với 18 năm hoạt động tại Việt Nam, Prudential đã là tên tuổi quen thuộc trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ với hơn 300 trung tâm dịch vụ khách hàng trên toàn quốc cùng các dịch vụ tài chính ưu việt, đa dạng, phục vụ thiết thực cho nhu cầu bảo hiểm rủi ro trong tương lai của hàng triệu khách hàng. Doanh nghiệp cũng chứng tỏ cam kết về trách nhiệm xã hội qua nhiều hoạt động cộng đồng tạo tiếng vang và được duy trì đều đặn hàng năm. Với giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2016”, Prudential đã “phá bỏ” hình ảnh môi trường làm việc truyền thống, chuẩn mực, tiếp tục là lựa chọn nghề nghiệp của các ứng viên đam mê gắn bó và phát triển trong lĩnh vực bảo hiểm, đồng thời củng cố thành công vị thế dẫn đầu tại thị trường Việt Nam.