Prudential Việt Nam tham gia Giải Việt dã truyền thống Báo Đồng Khởi năm 2017

GiaiVietDa439

Vận động viên là các em học sinh từ các huyện về tham gia Giải Việt Dã

Dai dien Prudential trao giai cho cac VDV tai Ben Tre

Trưởng đại diện Văn phòng Mỹ Tho, anh Nguyễn Tấn Hòa trao giải cho các vận động viên

Trao bang khen tai tro cho Nguyen Tan Hoa

Phó bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Mãi (bìa trái) và Phó chủ tịch UBND tỉnh (thứ 3, từ phải sang) trao bằng khen, hoa cho anh Nguyễn Tấn Hòa – Đại diện Prudential Việt Nam

GiaiVietDa439
Dai dien Prudential trao giai cho cac VDV tai Ben Tre
Trao bang khen tai tro cho Nguyen Tan Hoa

Nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), 71 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2017), sáng 26/3/2017, tại Công viên Tượng đài Đồng Khởi, UBND tỉnh Bến Tre tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân kết hợp Giải Việt dã truyền thống Báo Đồng Khởi (do Báo Đồng Khởi phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch - VHTT&DL tổ chức) với sự tài trợ của Prudential Việt Nam.

 

Tham dự chương trình có khoảng 2.000 đại biểu, gồm Ban lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, cán bộ, công chức, viên chức các sở, ngành, lực lượng vũ trang, lãnh đạo và nhân dân cư trú trên đia bàn TP. Bến Tre và gần 200 vận động viên từ các huyện về tham gia Giải Việt Dã.
Tại buổi lễ khai mạc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Phước cho biết: Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân là cuộc vận động lớn trong toàn xã hội với mục đích tiếp tục tuyên truyền, vận động, các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân tham gia thực hiện Nghị quyết 08-NQ/TW, ngày 01/12/2011 của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, phát triển mạnh mẽ thể dục thể thao đến năm 2020.

Đồng thời, Giải Việt dã Báo Đồng Khởi là một giải truyền thống được tổ chức định kỳ hàng năm, ngoài mục đích ý nghĩa tăng cường phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011-2030, giải còn giúp phát hiện và bồi dưỡng các tài năng thể thao trong tỉnh.

Từ truyền thống duy trì những mùa giải như thế này sẽ góp phần tác động đến phong trào luyện tập thể dục thể thao trong quần chúng nhân dân, tác động đến lực lượng VĐV cần tiếp tục duy trì luyện tập để góp mặt tranh tài trong các mùa giải tiếp theo. 

Back to Top