Prudential Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại “quà tặng đồng hành” với tổng giá trị hơn 5 tỷ đồng

Prudential - CTKM Qua tang dong hanh 2017

Chương trình khuyến mại “quà tặng đồng hành”

Prudential - CTKM Qua tang dong hanh 2017

“Quà tặng đồng hành” là tên gọi Chương trình khuyến mãi mới nhất do Prudential "Việt Nam" chính thức triển khai từ 15/05/2017 đến 31/07/2017. Theo đó, với mỗi 15 triệu đồng Phí bảo hiểm quy năm của 01 Hợp đồng hợp lệ, Khách hàng nhận được 01 Mã số dự thưởng (MSDT) để tham gia quay số. Lần đầu tiên, khách hàng mua bảo hiểm được nhận những quà tặng giá trị như xe Mercedes trị giá lên đến 1,5 tỷ đồng, Honda SH và hàng loạt quà tặng công nghệ có giá trị khác. Bên cạnh đó, 3.000 Khách hàng có Hợp đồng hợp lệ đầu tiên, với phí bảo hiểm quy năm từ 20 mươi triệu đồng trở lên sẽ được tặng 01 Bộ Quà tặng đồng hành trị giá 600 nghìn đồng, bao gồm: 01 túi xách, 01 bộ sơ cứu y tế, 01 dù đôi đồng hành, 01 áo mưa đôi đồng hành. Tổng giá trị quà tặng và giải thưởng của chương trình hơn 5 tỷ đồng.

Chi tiết chương trình:

Chương trình diễn ra rộng rãi trên 63 tỉnh thành cả nước theo hai hình thức: Quay số trúng thưởng & Quà tặng liền tay.

Quay số trúng thưởng

Với mỗi 15 triệu đồng Phí bảo hiểm quy năm của 01 Hợp đồng hợp lệ, Khách hàng nhận được 01 Mã số dự thưởng (MSDT) để có cơ hội tham gia quay số và nhận được những giải thưởng “đồng hành” giá trị:

• 01 Giải Đặc Biệt trị giá 1,5 tỷ đồng: Xe hơi Mercedes C200
  • 10 Giải Nhất, mỗi giải trị giá 68 triệu đồng: Xe máy Honda SH 125i phiên bản 2017 CBS
  • 20 Giải Nhì, mỗi giải trị giá 22 triệu đồng: Tivi thông minh Samsung 55 inch UA55M5500AKXXV
  • 60 Giải Ba, mỗi giải trị giá 13,5 triệu đồng: iPad Air 2 Cellular 32GB (3G,4G)

Đặc biệt, “Khách hàng hiện hữu”, “Khách hàng đáo hạn” và Khách hàng mua sản phẩm PHÚ-Bảo Gia Thịnh Vượng trong thời gian khuyến mại, với mỗi 15 triệu đồng Phí bảo hiểm quy năm của 01 Hợp đồng mở mới hợp lệ, sẽ được nhận gấp đôi (tức 02 lần) Mã số dự thưởng, qua đó nhân đôi cơ hội trúng thưởng.

Quà tặng liền tay

Cơ cấu Quà tặng liền tay áp dụng cho 3.000 Khách hàng có Hợp đồng hợp lệ đầu tiên, với phí bảo hiểm quy năm từ 20 mươi triệu đồng trở lên. Mỗi Khách hàng có Hợp đồng hợp lệ sẽ được tặng 01 Bộ Quà tặng đồng hành Prudential trị giá 600 nghìn đồng, bao gồm: 01 túi xách, 01 bộ sơ cứu y tế, 01 dù đôi đồng hành, 01 áo mưa đôi đồng hành.

Chương trình “Quà tặng đồng hành” áp dụng cho các khách hàng cá nhân tham gia 01 sản phẩm bảo hiểm chính và có ít nhất 04 sản phẩm bổ trợ đi kèm, Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm được nộp và Hợp đồng được phát hành trong thời gian khuyến mại, Định kỳ đóng phí của Hợp đồng là phí nửa năm hoặc phí năm hoặc phí đóng 01 lần.

Bên cạnh danh mục sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đóng vai trò như các giải pháp đồng hành tài chính, thông qua chương trình khuyến mại này, Công ty Prudential còn mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu những “người bạn” đồng hành giá trị cho cuộc sống tốt đẹp hơn nữa.

Xem thông tin chi tiết về chương trình tại

Hoặc gọi 1800 1 247.