Thông báo từ Tập đoàn Prudential tháng 3/2018

Vào ngày 14 tháng 3 năm 2018, Prudential vừa ban hành một thông báo về dự định thành lập hai công ty niêm yết riêng biệt là Prudential plc và M&G Prudential. Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về thông tin này tại đường dẫn http://www.prudential.co.uk/news/mandgprudential-demerger.  

Prudential plc tiếp tục là Tập đoàn Bảo hiểm Quốc tế hàng đầu và luôn cam kết phục vụ nhu cầu bảo vệ và tiết kiệm của người dân tại khu vực Châu Á, nơi Tập đoàn đã thành công xây dựng được vị thế mạnh mẽ trong suốt hơn 94 năm qua.

Dự định này tuân thủ theo các quy định, bao gồm thông qua một số chấp thuận nhất định. Quá trình này dự kiến sẽ hoàn thành trong vài năm tới đây. 

Với Prudential Việt Nam, đây là hoạt động kinh doanh thông thường và chúng tôi cam kết hoạt động này không hề ảnh hưởng đến lợi ích và quyền lợi của quý khách hàng với tư cách là chủ hợp đồng bảo hiểm.

Chúng tôi luôn trân trọng mối quan hệ tốt đẹp với quý khách hàng và luôn nỗ lực để đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất và cung cấp những sản phẩm đa dạng phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. 

Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1800 1 247.

Back to Top