Tại bộ phận Hợp tác Kinh doanh, chúng tôi luôn tạo cơ hội phát triển sự nghiệp dành cho những ứng viên trẻ, nhiệt huyết và sẵn sàng đương đầu với thử thách. Với lộ trình phát triển sự nghiệp rõ ràng, mức thu nhập linh hoạt cùng với môi trường làm việc trẻ trung, đây chính là lựa chọn phù hợp để bạn thể hiện tài năng và xây dựng sự nghiệp vững chắc cho chính mình.

Cơ hội việc làm tại Kênh Hợp Tác Kinh Doanh

Chuyên Viên Tư Vấn Tài Chính Cấp Cao (FSC)

Chuyên Viên Tư Vấn Tài Chính Cấp Cao (FSC) Kênh Ngân Hàng

Kênh hợp tác ngân hàng là mô hình ngân hàng tham gia cung cấp các sản phẩm bảo hiểm cho khách hàng thông qua mạng lưới chi nhánh và phòng giao dịch của mình. Riêng với tập đoàn Prudential, kênh phân phối này đóng vai trò mũi nhọn trong hiệu quả kinh doanh.

Chi tiết
Tư Vấn Và Chăm Sóc Khách Hàng Qua Điện Thoại

Chuyên Viên Tư Vấn Và Chăm Sóc Khách Hàng Qua Điện Thoại (TMR)

Kênh phát triển khách hàng tiềm năng là hoạt động xây dựng danh sách khách hàng quan tâm tới dịch vụ Prudential. Đây là kênh phân phối được đánh giá có tiềm năng phát triển rất lớn tại Prudential.

Chi tiết

Môi trường làm việc

Bộ phận Hợp tác Kinh doanh không chỉ là nơi mang đến khách hàng những giải pháp bảo hiểm tối ưu mà còn là ngôi nhà chung của toàn thể cán bộ nhân viên, với một môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung và năng động.

Hàng năm, chúng tôi đều tổ chức những hoạt động team building, team bonding và party với mục đích 

  • Vượt qua rào cản khác biệt cá nhân để bổ sung, chia sẻ và gắn kết
  • Rút ngắn khoảng cách giữa nhân viên và đội ngũ quản lý
  • Cân bằng giữa công việc và cuộc sống
  • Cùng nhau xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh

Những hoạt động thường niên này chính là những nỗ lực của bộ phận Hợp tác Kinh doanh Prudential xây dựng một tổ chức mà ở đó lợi ích và giá trị của con người được đặt lên hàng đầu.

Back to Top