Thật hạnh phúc khi hơn 17 năm xây dựng và phát triển tại thị trường Việt Nam, sự quan tâm và tin tưởng của Quý Khách hàng là món quà lớn nhất mà chúng tôi có được. Trong những ngày đầu xuân năm mới, Prudential hân hạnh giới thiệu chương trình “Ngàn lời tri ân - Rộn ràng quà tặng” như một món quà thay lời tri ân tới những khách hàng đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.
1. Đối tượng tham gia:
Toàn bộ khách hàng hiện hữu của Prudential sở hữu tối thiểu 01 hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực và đã qua thời gian cân nhắc trước ngày 31/12/2016.
2. Thời gian chương trình:
16/02/2017 – 31/03/2017 hoặc kết thúc trước thời hạn khi đã hết quà tặng
3. Điều kiện nhận ưu đãi (*)
  • Hợp đồng bảo hiểm mới được nộp và phát hành trong thời gian hiệu lực của chương trình.
  • Phí bảo hiểm quy năm của hợp đồng bảo hiểm mới (bao gồm phí cho sản phẩm chính và sản phẩm bổ trợ) đạt từ 10 triệu trở lên.
  • Hợp đồng bảo hiểm có định kỳ đóng phí năm.
  • Hợp đồng không bị hủy trong thời gian cân nhắc của hợp đồng.
4. Nội dung ưu đãi (**)
  • Tặng Phiếu quà tặng trị giá 200.000 VNĐ/hợp đồng cho 400 hợp đồng mới phát hành sớm nhất với mức phí bảo hiểm quy năm từ 10 đến dưới 15 triệu.
  • Tặng Phiếu quà tặng trị giá 500.000 VNĐ/hợp đồng cho 350 hợp đồng mới phát hành sớm nhất với mức phí bảo hiểm quy năm từ 15 đến dưới 20 triệu
  • Tặng Phiếu quà tặng trị giá 1.000.000 VNĐ/hợp đồng cho 250 hợp đồng mới phát hành sớm nhất với mức phí bảo hiểm quy năm từ 20 triệu trở lên.
4. Cách thức nhận ưu đãi:
Chúng tôi mong rằng “Ngàn lời tri ân - Rộn ràng quà tặng” sẽ là món quà giá trị để khách hàng tận hưởng năm mới trọn vẹn bên gia đình.
(*) Thể lệ chương trình chi tiết vui lòng xem tại đây
(**) Phiếu quà tặng có thể sử dụng đổi hàng hóa, dịch vụ tại các địa điểm mua sắm, ăn uống, thời trang, giải trí, tiện ích, siêu thị trong hệ thống nhà cung cấp trên toàn quốc. Chi tiết tham khảo tại https://esteemgift.vn
Back to Top