Prudential phát hành Hợp đồng Bảo hiểm Điện tử qua email và PruOnline

Với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm mới thông qua việc không ngừng cải tiến áp dụng công nghệ trong việc phục vụ khách hàng, từ ngày 25/07/2016, Prudential chính thức triển khai phát hành “Hợp đồng Bảo hiểm điện tử” song song với Bộ Hợp đồng bảo hiểm gốc được gửi đến Khách hàng qua Tư vấn viên phục vụ.


Theo đó, sau khi hoàn tất thẩm định, Quý khách hàng mua mới bảo hiểm sau từ ngày 22/07, có đăng kí email và tài khoản PruOnline sẽ nhận được bộ Hợp đồng Bảo hiểm điện tử với đầy đủ thông tin hướng dẫn kèm Giấy chứng nhận bảo hiểm có chữ kí số của Prudential qua Email và Cổng thông tin Khách hàng trực tuyến PruOnline (http://customerportal.prudential.com.vn).

Với những ưu điểm nổi trội giúp Khách hàng tiếp cận Hợp đồng Bảo hiểm nhanh chóng hơn, an toàn hơn và Dễ dàng hơn, hi vọng tiện ích này sẽ mang đến cho Quý Khách hàng sự hài lòng về dịch vụ của Prudential.

Để đăng ký tài khoản PruOnline hoặc cập nhật email cá nhân, Quý khách vui lòng đến Trung tâm phục vụ Khách hàng/ Văn phòng Tổng đại lý gần nhất hoặc liên hệ Tổng đài Phục vụ Khách hàng miễn cước 1800 1 247 để được hướng dẫn.

Back to Top