Prudential khai trương 4 văn phòng tổng đại lý trong tháng 8

Prudential khai trương 4 văn phòng tổng đại lý

Các đại biểu cắt băng khai trương Văn phòng tổng đại lý tiêu chuẩn mới tại TP Uông Bí.

Prudential khai trương 4 văn phòng tổng đại lý

Trong tháng 8, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tổ chức khai trương các Văn phòng Tổng đại lý tiêu chuẩn mới tại Quảng Ninh, Bắc Ninh và TP.HCM.

Tại buổi lễ khai trương, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Quảng Ninh, Hội Chữ thập đỏ TP Uông Bí trao tặng 22 suất học bổng (1 triệu đồng/suất) cho 22 học sinh nghèo hiếu học của TP Uông Bí.

Truớc đó, ngày 4/8, tại số 410 phố Mới, Đông Côi, thị trấn Hồ, Thuận Thành, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam cũng đã tổ chức khai trương Văn phòng Tổng đại lý thứ 3 trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Nhân dịp này, Prudential Việt Nam đã trao 30 suất quà (trị giá 250 nghìn đồng/suất) cho các em học sinh nghèo hiếu học của huyện Thuận Thành. Với sự ra đời của Văn phòng Tổng đại lý tại Thuận Thành, dịch vụ bảo hiểm nhân thọ của Prudential sẽ đến gần hơn với khách hàng trong huyện và các vùng phụ cận.

Cũng trong hai ngày 4&5/8/2016, hai văn phòng tổng đại lý ở khu vực miền Nam cũng được khai trương tại 146 Nơ Trang Long, Phường 14, Quận Bình Thạnh và 155/3 Nguyễn Ảnh Thủ, xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh.

Chị Đồng Thị Xuân, Giám đốc Tổng Đại lý Bình Thạnh cho biết: “ Tôi tin rằng mô hình mới sẽ cung cấp chất lượng dịch vụ tốt hơn, gia tăng nhiều trải nghiệm mới mẻ và tin cậy của khách hàng, đồng thời tạo cơ hội cho nhiều đại lý phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.”

Mô hình văn phòng Tổng đại lý là một hướng đi chiến lược của Prudential Việt Nam, thể hiện sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng tại các địa phương. Theo đó, Văn phòng tổng đại lý tiêu chuẩn mới được xây dựng dựa trên mô hình “Dịch vụ khách hàng hoàn hảo” của Prudential. Prudential cam kết mang đến cho hách hàng những trải nghiệm khác biệt với “Chuẩn mực đỉnh cao, đẳng cấp xứng tầm”, thông qua các tiêu chí, như: Cơ sở vật chất ấn tượng, hiện đại; dịch vụ giao dịch bảo hiểm một cửa; thương hiệu đồng nhất; đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hiện đại; dịch vụ hoàn hảo...

Tham khảo thêm thông tin tại:

http://duphong.bacninh.gov.vn/noidung/tintuc/Pages/chinh-tri.aspx?ItemID=1359

Back to Top