Gia hạn Chương trình khuyến mại “Trọn vẹn yêu thương”

 • Với mong muốn tiếp tục đồng hành cùng các bậc cha mẹ vun đắp tương lai con trẻ và mang tới những phần quà giá trị cho khách hàng tham gia sản phẩm PRU-TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG, Prudential thông báo gia hạn chương trình khuyến mại “Trọn vẹn yêu thương” tới hết ngày 30/06/2018.

  Thể lệ chương trình khuyến mại được giữ nguyên như sau:

icon qua tang

Quà tặng ưu đãi

chuong trinh khuyen mai tang xe dap va tang bao hiem suc khoe liberty
icon nguoi

Đối tượng tham gia

350 Khách hàng cá nhân đầu tiên tham gia sản phẩm PRU-Tương Lai Tươi Sáng thỏa mãn đồng thời các điều kiện nhận ưu đãi.

icon dong do

Thời gian khuyến mại

07/02/2018 – 30/06/2018

icon like

Điều kiện nhận ưu đãi

Khách hàng là Bên mua bảo hiểm cá nhân trong số 350 Hợp đồng bảo hiểm (“Hợp đồng”) được Prudential phát hành đầu tiên thỏa mãn đồng thời các điều kiện sau:

 • Hợp đồng tham gia sản phẩm bảo hiểm PRU-Tương Lai Tươi Sáng.
 • Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm được nộp và Hợp đồng được phát hành trong thời gian hiệu lực của Chương trình nêu trên và Khách hàng đã nộp đầy đủ các giấy tờ được yêu cầu bổ sung (nếu có).
 • Phí bảo hiểm quy năm của một (01) Hợp đồng, bao gồm các sản phẩm gia tăng bảo vệ, đạt ít nhất từ hai mươi triệu đồng (20.000.000 VNĐ) trở lên; và
 • Hợp đồng có mua kèm hai (02) sản phẩm gia tăng bảo vệ dưới đây:
  Bảo hiểm Tai nạn dành cho Trẻ em
  Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo dành cho Trẻ em
 • Áp dụng cho định kỳ đóng phí năm hoặc nửa năm. Hợp đồng không bị hủy (Khách hàng từ chối tiếp tục tham gia Hợp đồng) trong hai mươi mốt (21) ngày kể từ ngày Khách hàng nhận được Hợp đồng (“Thời hạn cân nhắc”).
 • Các Hợp đồng có bất kỳ điều chỉnh nào trong Thời hạn cân nhắc sẽ bị loại khỏi Chương trình và việc xác định tính hợp lệ của Hợp đồng phát hành lại sẽ được căn cứ dựa trên các điều khoản và điều kiện nêu trên.
 • Mỗi cá nhân là bên mua bảo hiểm có thể nhận nhiều hơn một (01) phần quà nếu có nhiều hơn một (01) Hợp đồng thỏa điều khoản và điều kiện được quy định nêu trên.

Chúng tôi tin rằng sản phẩm PRU-Tương Lai Tươi Sáng và bộ quà tặng giá trị này sẽ là gói giải pháp giúp các bậc phụ huynh vun đắp và chuẩn bị cho tương lai con ngay từ hôm nay.

Vui lòng tham khảo Thể lệ chương trình khuyến mại hoặc Đăng ký tư vấn tại đây

Mọi thắc mắc liên hệ Tổng đài miễn cước 1800 1 247.

Back to Top