Kết quả chương trình "Khởi đầu yêu thương, Nâng bước tới trường"

Chương trình khuyến mại

Chương trình khuyến mại

Tháng 11/2017, Prudential đã hân hạnh triển khai chương trình “Khởi đầu yêu thương, Nâng bước tới trường” với quà tặng xe đạp trẻ em dành riêng cho khách hàng tham gia sản phẩm PRU-Tương Lai Tươi Sáng. Trong 3 tháng triển khai, chương trình đã đón nhận sự quan tâm nhiệt tình từ Khách hàng trên khắp cả nước.

Prudential xin chúc mừng các Khách hàng có tên trong danh sách dưới đây đã nhận được quà tặng của chương trình. Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng Prudential trong suốt thời gian qua.

Click để xem danh sách

Với sứ mệnh đồng hành bảo vệ tài chính và nâng cao chất lượng cuộc sống cho hàng triệu gia đình Việt Nam, Prudential sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để mang tới Quý Khách hàng những giải pháp bảo vệ tối ưu cùng những chương trình nhiều ý nghĩa.

Mọi thắc mắc, khiếu nại về chương trình “Khởi đầu yêu thương, Nâng bước tới trường”, Quý Khách vui lòng gọi về Tổng đài Phục vụ Khách hàng 1800 1247 (miễn cước) trước ngày 07/04/2018. Sau thời hạn này, các khiếu nại được xem là không hợp lệ và sẽ không được giải quyết.

 

 

Back to Top