Ứng dụng PRUonline dễ dàng chạm đến cuộc sống tốt đẹp

Các tính năng mới cho ứng dụng PRUonline

Các tính năng mới cho ứng dụng PRUonline

Ra mắt vào tháng 7 năm 2018, ứng dụng PRUonline đã được hơn 37.000 khách hàng cài đặt và sử dụng để quản lý tình trạng hợp đồng, cập nhật thông tin liên hệ và thanh toán phí bảo hiểm.

Nhằm hoàn thiện trải nghiệm “dễ dàng thực hiện nhiều giao dịch liên quan đến hợp đồng bảo hiểm trên cùng một ứng dụng điện thoại”, Prudential không ngừng nâng cấp các tính năng mới cho ứng dụng PRUonline, giúp khách hàng dễ dàng quản lý toàn diện thông tin hợp đồng của mình, nay lại càng dễ dàng kết nối, tương tác với Prudential nhanh chóng, kịp thời.

Trọng lần cập nhật này, phiên bản 3.0 của ứng dụng PRUonline cho phép khách hàng thực hiện thêm nhiều giao dịch như:

+ Gửi Yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm:

Khách hàng dễ dàng gửi Yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm qua ứng dụng PRUonline chỉ qua 3 bước: nhập thông tin, chọn loại quyền lợi bảo hiểm cần được giải quyết và chọn hình thức thanh toán ngay trên ứng dụng điện thoại, mọi lúc mọi nơi.

Điều tiện lợi nhất là khách hàng có thể theo dõi trạng thái của yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm mà mình đã thực hiện ngay trên ứng dụng.

+ Tìm kiếm Văn phòng Prudential gần nhất

Thông qua ứng dụng PRUonline, khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy địa chỉ Trung tâm Phục vụ Khách hàng, Văn phòng Tổng Đại lý của Prudential gần nhất để thuận tiện giao dịch.

+ Nhận được Thông báo nhắc phí định kỳ

Khách hàng sẽ nhận được thông báo nhắc phí định kỳ qua ứng dụng để giảm thiểu nguy cơ hợp đồng mất hiệu lực.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể Yêu cầu Xác nhận nộp phí; cấp phó bản Giấy chứng nhận Bảo hiểm; Cập nhật thông tin hợp đồng bảo hiểm (thông tin Người mua Bảo hiểm, Người được Bảo hiểm, Người thụ hưởng); Xem thông tin Giá đơn vị Quỹ liên kết PRUlink và Đọc các bài viết hữu ích cho cuộc sống từ Life Companion – blog chính thức của Prudential Việt Nam.

Khám phá và trải nghiệm Ứng dụng PRUonline ngay hôm nay!

    

Thông tin về Ứng dụng PRUonline

Ứng dụng PRUonline là phiên bản ứng dụng điện thoại của Cổng thông tin khách hàng PRUonline, dễ dàng tải và cài đặt tại Apple Store, Google Play Store.

Mỗi khách hàng có một tài khoản đăng nhập cho Cổng thông tin PRUonline trên cả phiên bản website và ứng dụng điện thoại để quản lý tất cả thông tin liên quan đến hợp đồng bảo hiểm của mình.

Back to Top