Image
Các hoạt động ứng phó với thiên tai dịch bệnh

Dự án Giảm thiểu rủi ro thiên tai

Chương trình “Trao gửi yêu thương – Tất cả vì miền Trung thân yêu” là hoạt động thường niên của Prudential nhằm hỗ trợ cho bà con và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vùng bão lũ

Prudential đã phối hợp cùng Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, Tổng cục Phòng chống thiên tai- Bộ Nông nghiệp và phát triển Nông thôn nhằm khắc phục hậu quả thiên tai tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Trong những tháng cuối năm 2022, các tỉnh miền Trung đã phải hứng chịu nhiều đợt mưa lớn kéo dài trên diện rộng, gây ra nhiều mất mát, thiệt hại về người lẫn tài sản. Prudential đã nhanh chóng chung tay cùng cả nước hướng về miền Trung triển khai nhiều hoạt động thiết thực tại 7 tỉnh bao gồm Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi để trao tặng hơn 3.300 phần quà gồm gạo, nhu yếu phẩm cho các hộ dân và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị gói hỗ trợ hơn 1,6 tỷ đồng.

Chia sẻ về ý nghĩa của chương trình, ông Phương Tiến Minh - Tổng Giám đốc Prudential nhấn mạnh: “Với tinh thần chung sức hành động vì cộng đồng, Prudential luôn sẵn sàng đồng hành cùng người dân vượt qua rủi ro thiên tai bằng những hành động cụ thể. Chúng tôi thấu hiểu những ảnh hưởng nghiêm trọng của mưa bão đối với đồng bào miền Trung. Với những phần quà nhỏ thiết thực, Prudential mong muốn bà con địa phương, đặc biệt là các em nhỏ sẽ nhanh chóng ổn định cuộc sống và tiếp tục đến trường”.

Trong nhiều năm qua, cứu trợ thiên tai khẩn cấp và hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai, địch họa là một trong những hoạt động thiết thực mà Prudential luôn ưu tiên hàng đầu. Tính từ năm 2015 đến nay, Prudential đã hỗ trợ chương trình lên đến gần 10 tỷ đồng.

Prudential tin rằng mỗi hành động dù chỉ là những đóng góp rất nhỏ nhưng vẫn thể hiện tình yêu to lớn và mang đến những thay đổi trong cộng đồng. Với sức mạnh tập thể, với tinh thần đồng lòng quyết tâm, chúng ta sẽ cùng nhau gửi đi thông điệp tích cực, lan tỏa sự quan tâm của Prudential đến với cộng đồng.

"Trao gửi yêu thương- tất cả vì miền Trung thân yêu" 2022