Prudential x SuperM

Thông tin về các thành viên SuperM

Cùng tiến lại gần hơn với những chàng trai được yêu thích này nhé.

"The Avengers" của K-pop

Nhóm nhạc SuperM được thành lập vào năm 2019. Nhóm bao gồm 7 thành viên đến từ các nhóm nhạc nam với tài năng nổi bật: TAEMIN từ SHINee, BAEKHYUN và KAI từ EXO, TAEYONG và MARK từ NCT 127, LUCAS and TEN từ WayV.

Chữ “M” trong SuperM là viết tắt của “Matrix and Master”, mang ý nghĩa mỗi thành viên đều mang đến nguồn năng lượng tổng hợp vượt trội trong nhóm nhạc của riêng họ. 

SuperM ra mắt và trở thành biểu tượng của phong cách sống lành mạnh

arrow
No. 1 trên Bảng xếp hạng Billboard 200
Tháng 10 năm 2019, SuperM ra mắt mini album đầu tay tại thị trường Mỹ và Hàn Quốc. Mini album đã nhanh chóng đạt Quán quân trên Bảng xếp hàng Billboard 200 và tiêu thụ được 164,000 đơn vị album trong thời gian phát hành.
arrow
Biểu tượng của sức khỏe tinh thần
SuperM từng biểu diễn tại Sự kiện lớn của Tổ chức Y tế Thế giới WHO “Big Event for Mental Health”, truyền đi thông điệp về chăm sóc sức khỏe tinh thần.

Tìm hiểu về những ông hoàng của ca khúc “Jopping”

BAEKHYUN

Leader, Main Vocalist

Là trưởng nhóm luôn tràn đầy năng lượng của SuperM, và được biết đến như một “thần tượng thiên tài”, BAEKHYUN cũng là thành viên của nhóm nhạc EXO. Hiện tại anh đang theo đuổi sự nghiệp solo với hơn một triệu lượng tiêu thụ album.

Không chỉ tài năng trong âm nhạc, BAEKHYUN còn là diễn viên xuất sắc. Anh giành được giải thưởng Ngôi sao mới xuất sắc nhất 2016 cho màn thể hiện thuyết phục trong bộ phim truyền hình “Người tình ánh trăng”.

Năm 2018, BAEKHYUN mạo hiểm bước vào lĩnh vực thời trang và thành lập thương hiệu của riêng mình - “Prive by BBH” và hiện là đồng giám đốc.

KAI

Lead Dancer, Main Vocalist

Kim Jong-in, còn được biết đến với nghệ danh KAI, là thành viên đầu tiên của EXO được giới thiệu với công chúng. Anh thường được đánh giá là một trong những thần tượng K-pop có kỹ năng vũ đạo tốt nhất.

Hành trình vũ đạo của KAI bắt đầu khi anh 8 tuổi với sở thích là nhảy Jazz. Hiện tại, anh nhảy điêu luyện nhiều thể loại như Jazz, Ballet, Hip Hop, Popping và Locking.

Khi KAI lần đầu tiên ra mắt với vai trò người mẫu của tạp chí "The Big Issue", anh đã phá kỷ lục về số ấn phẩm bán ra là 80.000 chỉ trong 2 ngày.

LUCAS

Lead Rapper

Wong Yuk-hei, được biết đến với nghệ danh LUCAS, là ca sĩ, rapper và người mẫu người Thái gốc Hoa. Anh thông thạo nhiều ngôn ngữ và có thể nói tiếng Hàn, tiếng Quan Thoại, tiếng Quảng Đông và tiếng Anh.

LUCAS đã trải qua một buổi thử giọng tại Hồng Kông và được SM Entertainment chiêu mộ vào năm 2015. Sau đó, anh ra mắt cùng nhóm NCT U vào năm 2018.

LUCAS cũng là thành viên chính thức của Keep Running, trước đây được gọi là Running Man Trung Quốc.

MARK

Main Rapper, Lead Dancer, Sub Vocalist

Mark Lee (thường được gọi là MARK) là một rapper, ca sĩ và nhạc sĩ người Canada. MARK cũng là “Maknae” trong SuperM, thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm.

MARK được SM Entertainment chiêu mộ vào năm 2012. Năm 2016, anh ra mắt với tư cách là thành viên của NCT và phát hành single “The 7th Sense” cùng với nhóm. Sau đó, anh tham gia các nhóm nhỏ của NCT là NCT 127 và NCT Dream.

MARK cũng là một nhạc sĩ tài năng, anh viết bài hát cho tất cả các nhóm nhạc mà mình tham gia, bao gồm cả SuperM.

TAEMIN

Main Dancer, Main Vocalist

Lee Tae-min là thành viên của nhóm nhạc SHINee. Sự thành công và tầm ảnh hưởng của TAEMIN khiến công chúng ưu ái gọi anh là “Thần tượng của mọi thần tượng”. Bên cạnh vai trò thành viên trong nhóm nhạc, TAEMIN cũng bắt đầu sự nghiệp solo của riêng mình vào năm 2014.

TAEMIN là nghệ sĩ đa tài với nhiều tác phẩm nổi bật bên cạnh sự nghiệp âm nhạc của mình. Hành trình nghệ thuật của anh trải dài từ việc đóng chính trong nhà hát nhạc kịch "Goong", xuất hiện trong phim tài liệu "I Am" cho đến lồng tiếng phim hoạt hình Hàn Quốc "The Outback".

Năm 2017, anh mở rộng sang thị trường Nhật Bản, phát hành ca khúc tiếng Nhật “Flame of Love”.

TAEYONG

Main Rapper, Lead Dancer, Sub Vocalist

Lee Tae Yong thường được gọi là TAEYONG, là trưởng nhóm nhạc NCT cùng với MARK, LUCAS và TEN.

Khả năng trình diễn ấn tượng của TAEYONG đã khiến anh được giao vai trò rapper và dancer chính, ngay cả khi chưa có bất kỳ kinh nghiệm nào về vũ đạo. Năm 2019, anh phát hành một số tác phẩm solo với single "Long Track".

Giống như MARK, TAEYONG cũng là một nhạc sĩ tài năng và đã viết hơn 30 bài hát bằng 4 ngôn ngữ khác nhau.

TEN

Lead Dancer, Lead Vocalist, Sub Rapper

Chittaphon Leechaiyapornku, hay còn gọi là TEN, đến từ Thái Lan và hoạt động tích cực ở Hàn Quốc, Trung Quốc.

Năm 2010, TEN giành chiến thắng trong chương trình truyền hình Thái Lan ‘Teen Superstar’. Năm 2013, TEN đứng đầu cuộc thi Thailand Global Auditions và bắt đầu được đào tạo với SM Entertainment thông qua SM Rookies.

Năm 2016, TEN trở thành một phần của nhóm NCT U với bài hát “The 7th Sense”. Năm 2019, anh ra mắt với tư cách thành viên Way V -  nhóm nhỏ của NCT, hoạt động chủ yếu tại Trung Quốc, bao gồm các thành viên đến từ Trung Quốc, Hồng Kông và Thái Lan.