Bảo vệ tài chính, cho con một tương lai tươi sáng với Bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn
Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ

Bảo hiểm Chết và thương tật toàn bộ vĩnh viễn

Bảo vệ tài chính trước rủi ro tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn với mức phí thấp.

Vì sao chọn?

Bảo vệ tài chính trước rủi ro tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn
Bảo vệ tài chính trước rủi ro tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn bằng 100% số tiền bảo hiểm

Lựa chọn bảo hiểm chết và thương tật toàn bộ vĩnh viễn - Thiết lập kế hoạch dự phòng tài chính hiệu quả để mang lại sự an tâm trước những bất trắc, rủi ro không lường trước.

Bảo hiểm chết và thương tật toàn bộ vĩnh viễn của Prudential như một lời cam kết, đồng hành cùng người tham gia và gia đình vượt qua những giai đoạn khó khăn nếu chẳng may gặp phải biến cố bất ngờ. Sản phẩm bảo hiểm được thiết kế với các quyền lợi nổi trội, hỗ trợ tài chính kịp thời để sớm khắc phục hậu quả, vượt qua những khó khăn để ổn định cuộc sống.

Hiện nay, gói bảo hiểm bổ trợ này có thể đính kèm với rất nhiều sản phẩm bảo hiểm chính của Prudential. Còn chần chừ gì nữa mà không tích hợp ngay bảo hiểm thương tật và tử vong để gia tăng an toàn tài chính cho bản thân và gia đình.

Chi tiết sản phẩm

Quyền lợi của sản phẩm

Prudential sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm trong trường hợp người được bảo hiểm rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

Tất cả các đặc tính và quyền lợi bảo hiểm của sản phẩm được thể hiện tại tài liệu này chỉ mang tính tóm lược và chỉ có giá trị tham khảo. Tất cả các quyền lợi và điều kiện tương ứng sẽ được thực hiện theo các quy định tại Quy tắc, Điều khoản bảo hiểm do Bộ Tài Chính phê duyệt.

Đối tượng tham gia sản phẩm

Độ tuổi tham gia

30 ngày - 65 tuổi

Tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồng

75 tuổi

Thời hạn hợp đồng

75 - tuổi tham gia

Thời hạn đóng phí

Bằng thời hạn hợp đồng

Phục vụ nhu cầu

Bảo vệ tài chính trước rủi ro tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn

Điều khoản loại trừ

Loại trừ trong trường hợp Người được bảo hiểm tử vong

Prudential sẽ không chi trả quyền lợi bảo hiểm tử vong theo quy định tại Điều 1.1 và 1.3 nếu Người được bảo hiểm của bảo hiểm bổ trợ này tử vong do bất kỳ lý do nào dưới đây:

  • Tự tử, dù trong trạng thái tinh thần bình thường hay mất trí, trong thời gian 02 năm kể từ Ngày hiệu lực hợp đồng hay ngày khôi phục hiệu lực hợp đồng gần nhất, tùy ngày nào xảy ra sau; hoặc
  • Do hành vi cố ý của Bên mua bảo hiểm hoặc Người thụ hưởng; hoặc
  • Nhiễm HIV; bị AIDS và/hoặc những bệnh liên quan đến AIDS ngoại trừ trường hợp nhiễm HIV trong khi đang thực hiện nhiệm vụ tại nơi làm việc như là một nhân viên y tế hoặc công an, cảnh sát; hoặc
  • Do thi hành án tử hình.

 

Loại trừ trong trường hợp Người được bảo hiểm bị Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn

Prudential sẽ không chi trả quyền lợi Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn nếu tình trạng Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn của Người được bảo hiểm của bảo hiểm bổ trợ này:

  • Đã xảy ra trước Ngày hiệu lực hợp đồng, hoặc trước ngày khôi phục hiệu lực hợp đồng gần nhất, tùy trường hợp nào xảy ra sau; hoặc
  • Phát sinh từ việc tự tử không thành dẫn đến Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hay tự gây thương tích của Người được bảo hiểm, dù trong trạng thái tinh thần bình thường hay mất trí; hoặc
  • Do hành vi cố ý của Bên mua bảo hiểm, Người được bảo hiểm hoặc Người thụ hưởng; hoặc
  • Tham gia các hoạt động hàng không, trừ khi với tư cách là hành khách trên các chuyến bay dân dụng.

 

Các Quy định tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Chi tiết về các Điều khoản của Hợp đồng bảo hiểm được quy định cụ thể trong Quy tắc, Điều khoản sản phẩm.

Muốn được tư vấn về sản phẩm?

Hãy để lại thông tin bên dưới, chuyên viên tài chính Prudential sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
* Là các thông tin bắt buộc
Thông tin chưa hoàn thành Vui lòng nhập đủ các thông tin bắt buộc

* Là các thông tin bắt buộc

Nhập thông tin của bạn

Thông tin khác

Giới tính

Giới tính

Chọn thành phố

Bằng việc đánh dấu vào ô ngay cạnh bên, Tôi xác nhận đã đọc, hiểu và biết rõ Chính Sách Bảo Mật Thông Tin của Prudential và đồng ý để Prudential liên hệ cho mục đích tư vấn, tiếp thị, giới thiệu sản phẩm, quảng cáo và khuyến mại như quy định chi tiết tại Chính Sách Bảo Mật Thông Tin.

Đăng ký tư vấn bảo hiểm nhân thọ Prudential ngay hôm nay