Ứng dụng PULSE by Prudential

Chương trình “Đo độ xì trét – Rinh quà căng đét”

Có vô vàn lý do khiến Stress ghé thăm: Stress vì deadlines cận kề, Stress vì mối quan hệ không như ý,… Nhưng đôi lúc vì bận rộn, bạn dễ bỏ qua những dấu hiệu của stress, khiến vấn đề tinh thần của bản thân càng nặng nề hơn.

Hãy tham gia chương trình “Đo độ xì trét – Rinh quà căng đét” để vừa đánh giá mức độ căng thẳng của bản thân, vừa có cơ hội rinh quà khủng từ Pulse nhé!

Thời gian diễn ra chương trình: từ ngày 15/09/2022 đến hết ngày 30/11/2022  

Đối tượng tham gia: Công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, hiện đang sống và làm việc trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Cách thức tham gia:

  • Bước 1: Quét mã QR bên dưới hoặc nhấn vào đây để hoàn thành bài đánh giá mức độ “Căng thẳng”.

  • Bước 2: Mã quay số trúng thưởng sẽ được gửi về Email/SĐT mà người tham dự dùng để đăng ký tài khoản Pulse by Prudential trong vòng 15 ngày kể từ ngày tham gia chương trình.

 

Phần thưởng:

  • 3 tai nghe Airpod Pro - Hàng chính hãng VN/A  trị giá 5,999,000 đồng
  • 2 loa JBL Go 3 - Hàng chính hãng VN/A trị giá 990,000 đồng
  • 7 Phiếu quà tặng trị giá 500,000 đồng áp dụng cho các dịch vụ mua sắm, làm đẹp, sức khỏe... tại nhiều thương hiệu lớn

 

Tổng giá trị phần thưởng: 23,477,000 đồng

 

Cách thức chọn người nhận giải

Sau khi chương trình kết thúc, BTC sẽ tiến hành quay thưởng để tìm ra mã số may mắn dành được giải thưởng của chương trình.

Kết quả quay thưởng sẽ được thông báo tại Fanpage Bảo Hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam vào ngày 19/12/2022. Thông báo trúng thưởng sẽ được gửi qua Email/SĐT mà người chơi có mã trúng thưởng đã dùng để đăng ký tài khoản tại ứng dụng Pulse by Prudential.

Lưu ý:

  • Người chơi vui lòng điền chính xác những thông tin cá nhân như Tên, SĐT, số CMND để BTC có thể xác nhận người thắng giải và trao quà.

  • Trong trường hợp 3 lần liên tiếp Prudential hoặc đối tác của Prudential không thể liên hệ được cho bạn thì đồng nghĩa với người chơi đã từ chối nhận thưởng. BTC cũng sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp người chơi để lại thông tin không đúng.

  • Mọi kết quả thắng giải đều đã được BTC lựa chọn dựa trên thể lệ và tiêu chí của chương trình, kết quả sẽ không thay đổi.

 

Mọi thắc mắc về chương trình, hãy gửi thông tin đến bộ phận Chăm sóc Khách hàng qua Email Contactus.vn@wedopulse.com với tiêu đề: [Pulse - Chương trình Đo độ xì trét] để được nhận hỗ trợ. Vui lòng cung cấp các thông tin đăng ký của bạn như tên, họ, ngày sinh, giới tính, loại giấy tờ (CMND/CCCD/Hộ Chiếu) và 4 số cuối của loại giấy tờ trên.

Vui lòng tham khảo chi tiết Thể lệ chương trình tại đây.

Trân trọng.