PRUPlanner

PRUPlanner là thế hệ Chuyên viên Hoạch định Tài chính mới toàn thời gian của Prudential – một thế hệ dám vươn mình thay đổi để thành công. Không chỉ được đầu tư toàn diện để phát triển sự nghiệp vượt trội, PruPlanner còn là những nhân tố tiên phong tạo ảnh hưởng trong ngành bảo hiểm, góp phần quan trọng lan tỏa những giá trị sống tích cực tới cộng đồng xung quanh.
Image alt

PRUVenture with Prudential

Với vị thế dẫn đầu từ Prudential, PRUVenture ra đời là một bệ phóng hoàn hảo cho các bạn trẻ phát triển tài năng. Hơn cả một công việc, chúng tôi sẽ cùng bạn thiết lập nên một xu hướng sự nghiệp đột phá mà ở đó, bạn được định hướng trở thành những chuyên gia tài chính – bảo hiểm và những nhà quản lý xuất sắc. 

Đến với PRUVenture, bạn chính thức bắt đầu một hành trình tạo ảnh hưởng – Vì bạn, vì gia đình bạn và vì cộng đồng của bạn. Với sự táo bạo, dám nghĩ dám làm, bạn sẽ có cơ hội nâng tầm sự nghiệp và tạo nên thành công riêng theo cách của bạn, giúp bạn khẳng định vị thế cùng sức ảnh hưởng của mình. 

Qua đó, bạn cùng chúng tôi hướng tới một cuộc sống toàn diện về sức khỏe và vững chắc về tài chính tương lai, cùng mang lại những giá trị và dịch tốt nhất cho khách hàng.

Cam kết
từ PRUVenture

arrow
Kết Nối
Bạn được kết nối và làm việc trong môi trường làm việc năng động và văn hóa cởi mở dù bạn là ai, bạn đến từ đâu
arrow
Phát triển
Bạn được tham gia một chương trình đào tạo chuyên sâu và lộ trình phát triển rõ ràng. Bạn học kỹ năng mới và khám phá điều mới lạ mỗi ngày.
arrow
Thành công
Bạn viết nên thành công theo cách riêng của bạn. Bạn được ghi nhận với những nỗ lực và tạo ra tầm ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng
arrow
Khằng định
Bạn được tôn trọng để trở thành chính bạn. Phong cách bạn làm việc, phong cách sống của bạn là sự khẳng định bạn là ai
Yêu cầu công việc
   • Độ tuổi: 23 – 39

   • Tốt nghiệp Cao Đẳng hoặc Đại Học

   • Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc, ưu tiên trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm, bất động sản, FMCG

 

Cơ hội và quyền lợi
 • Lộ trình đào tạo chuyên sâu trong 18 – 24 tháng đảm bảo bạn có 1 nền tảng kỹ năng và kiến thức vững vàng nhất.

 • Bạn làm chủ cơ hội thăng tiến lên Phó Phòng, Trưởng Phòng chỉ sau 3-6 tháng.

 • Bạn tự tin với thu nhập vượt trội với hỗ trợ tài chính cố định 15-20 triệu/ tháng + Hoa hồng lên đến 35% + Khoản thưởng hấp dẫn khác.

 • Phát triển và xây dựng thương hiệu cá nhân khác biệt và tạo dấu ấn riêng.

 • Văn phòng làm việc sáng tạo, hiện đại cùng môi trường làm việc năng động.

Ứng tuyển
ngay hôm nay

* Là các thông tin bắt buộc
Thông tin chưa hoàn thành Vui lòng nhập đủ các thông tin bắt buộc

* Là các thông tin bắt buộc

Nhập thông tin của bạn

Số năm kinh nghiệm làm việc

Khu vực ứng tuyển

Bằng việc đánh dấu vào ô ngay cạnh bên, Tôi xác nhận đã đọc, hiểu và biết rõ Chính Sách Bảo Mật Thông Tin của Prudential và đồng ý việc xử lý dữ liệu của Prudential cho mục đích thẩm định, đánh giá tư cách, điều kiện và tuyển dụng đại lý bảo hiểm như quy định chi tiết tại Chính Sách Bảo Mật Thông Tin.

Alt Text