ImageAlt
Chương trình khuyến mại

CHỌN SỨC KHỎE,
CHỌN PULSE!
(17/9/2020-17/12/2020)

Ứng dụng chăm sóc sức khỏe Pulse by Prudential ra mắt tháng 5/2020 đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực trong việc hỗ trợ chăm sóc sức khỏe dự phòng cho người dùng và gia đình. Với tinh thần “Hành động”, Prudential không ngừng nâng cấp Pulse với các tính năng mới và tích hợp sản phẩm hữu ích. Chúng tôi hân hạnh thông báo: Sản phẩm bảo hiểm ung thư PRU-iPROTECT đã chính thức có mặt trên Pulse.

Từ ngày 17/09/2020, Khách hàng có thể trải nghiệm giải pháp bảo vệ tài chính trước rủi ro Bệnh ung thư với chi phí chỉ từ 1.500đ/ngày, cùng quy trình đăng ký trực tuyến nhanh chóng, dễ dàng khi không cần thẩm định sức khỏe.

Đặc biệt, nhân dịp này, Prudential triển khai Chương trình khuyến mại "Chọn Sức Khỏe, Chọn Pulse!" với quà tặng hấp dẫn:

  • 5.000 mã giảm giá trị giá 500.000 VNĐ/mã, khi tham gia sản phẩm bổ trợ PRU-HÀNH TRANG VUI KHỎE(1)

  • 1.000 mã giảm giá trị giá 250.000 VNĐ/mã, khi tham gia sản phẩm PRU-iPROTECT trên Pulse (2)

 

Thời gian: 17/9/2020-17/12/2020

KHÁCH HÀNG CHỈ CẦN THỰC HIỆN 2 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ TẬN HƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NÀY:

Tải ngay ứng dụng Pulse by Prudential – Trợ lý sức khỏe của riêng bạn để chủ động chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mình mọi lúc mọi nơi ngay hôm nay nhé.

Điều kiện nhận mã giảm giá và hợp đồng hợp lệ:

(1) Mã giảm phí bảo hiểm năm đầu cho Sản Phẩm bổ trợ PRU-HÀNH TRANG VUI KHỎE (Mã có hiệu lực trong vòng 24 tiếng kể từ thời điểm Khách hàng nhận mã):
- Email cá nhân Khách hàng đăng ký qua tài khoản mới trên Pulse phải được nhập trực tiếp vào PRUDaily để nhận mã giảm giá.
- Khách hàng cá nhân có Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm được nộp qua Hệ thống PRUDaily, và Hợp đồng bảo hiểm được phát hành lần đầu trong thời gian diễn ra khuyến mại.
- Hợp đồng bảo hiểm tham gia các sản phẩm:

- Hợp đồng bảo hiểm có định kỳ đóng phí năm
- Hợp đồng bảo hiểm không bị hủy hoặc có bất kỳ điều chỉnh nào dẫn đến không còn thỏa điều kiện chương trình Khuyến mại.

 

(2) Mã giảm phí bảo hiểm năm đầu cho Sản phẩm PRU-iPROTECT mua trên Pulse.

Lưu ý: Mỗi mã giảm giá chỉ được áp dụng cho duy nhất một (01) hợp đồng thỏa điều kiện (Mã giảm giá sẽ không được áp dụng lại). Thời điểm cuối cùng Khách hàng được sử dụng mã giảm giá là (1) 23:59 ngày 17/12/2020 hoặc (2) các mã giảm giá được sử dụng hết, tùy trường hợp nào đến trước.

Vui lòng tham khảo thể lệ chương trình chi tiết tại đây

Muốn được tư vấn về sản phẩm?

Hãy để lại thông tin bên dưới, chuyên viên tài chính Prudential sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
* Là các thông tin bắt buộc
Thông tin chưa hoàn thành Vui lòng nhập đủ các thông tin bắt buộc

* Là các thông tin bắt buộc

Nhập thông tin của bạn

Thông tin khác

Giới tính

Giới tính

Chọn thành phố

Bằng việc đánh dấu vào ô ngay cạnh bên, Tôi xác nhận đã đọc, hiểu và biết rõ Chính Sách Bảo Mật Thông Tin của Prudential và đồng ý để Prudential liên hệ cho mục đích tư vấn, tiếp thị, giới thiệu sản phẩm, quảng cáo và khuyến mại như quy định chi tiết tại Chính Sách Bảo Mật Thông Tin.

Đăng ký tư vấn bảo hiểm nhân thọ Prudential ngay hôm nay