Chương trình khuyến mại

Chương trình khuyến mại
ĐẦU TƯ THÔNG MINH - RINH NGAY XẾ HỘP
03/04/2021 – 30/06/2021

Từ ngày 03/04/2021 đến hết ngày 30/06/2021, khi mua Hợp đồng Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) của sản phẩm PRU-Đầu tư Linh hoạt và các sản phẩm bổ trợ đi kèm, do Prudential phát hành thông qua hệ thống Ngân hàng MSB, Quý khách hàng sẽ nhận được Mã Số Dự Thưởng (MSDT) để tham gia chương trình quay số trúng thưởng “ĐẦU TƯ THÔNG MINH – RINH NGAY XẾ HỘP” cùng cơ hội nhận được các quà tặng vô cùng hấp dẫn.

Chương trình đem đến những phần quà thiết thực giúp Quý khách hàng có thể vững bước trên hành trình chinh phục những mục tiêu trong cuộc sống.

1. CƠ CẤU QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG

  • Với mỗi 30 triệu đồng chẵn Phí bảo hiểm đóng lần đầu của một (01) Hợp đồng bảo hiểm của sản phẩm PRU-Đầu tư Linh hoạt và các sản phẩm bổ trợ đi kèm do Prudential phát hành thông qua hệ thống MSB. Khách hàng nhận 1 Mã số dự thưởng (MSDT) để có cơ hội trúng những giải thưởng ý nghĩa và hấp dẫn.

  • Hợp đồng cần phát hành trong giai đoạn từ 03/04/2021 - 30/06/2021.

2. CÁCH THỨC PHÁT HÀNH MÃ SỐ DỰ THƯỞNG:

  • Prudential sẽ thông báo MSDT cho Khách hàng theo số điện thoại Khách hàng đăng ký với Prudential khi Khách hàng có Hợp đồng bảo hiểm hợp lệ.

 

3. THÔNG BÁO TRÚNG THƯỞNG:

  • Trong vòng năm (05) ngày làm việc sau khi xác định được Khách hàng trúng thưởng, Prudential sẽ gửi thông báo trúng thưởng đến Khách hàng và hướng dẫn về thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng qua điện thoại, tin nhắn theo số điện thoại Khách hàng đã đăng ký với Prudential.

 

4. THỜI HẠN TRAO THƯỞNG:

  • Prudential chịu trách nhiệm trao thưởng cho Khách hàng trúng thưởng trong vòng 30 ngày kể từ ngày xác định được Khách hàng trúng thưởng (tức là ngày quay số dự kiến)

  • Sau thời hạn 30 ngày nêu trên, nếu Khách hàng trúng thưởng của đợt quay số không nhận thưởng, giải thưởng sẽ được xử lý như giải thưởng không có người trúng thưởng theo quy định của pháp luật. Cụ thể Prudential sẽ kết thúc trao thưởng sau các ngày như sau:

 

Ngày quay số dự kiến

Ngày trao giải cuối cùng dự kiến

15/07/2021

14/08/2021

 

Tham khảo chi tiết nội dung và điều kiện Chương trình tại đây.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Chuyên viên Tư vấn Tài chính Prudential tại các Đơn vị Kinh Doanh của Ngân hàng MSB trên toàn quốc, hoặc gọi Tổng đài miễn cước 1800 1247 để được hỗ trợ.