Chương trình khuyến mại

Chương trình khuyến mại
“Học Yêu để hạnh phúc bền lâu”

Đồng hành cùng khách hàng thể hiện tình yêu với những người thân yêu nhất, Prudential mang đến chương trình khuyến mại “Học Yêu Để Hạnh Phúc Bền Lâu” từ ngày 01/06 đến hết ngày 30/06/2021.

Với chương trình này, khách hàng thỏa điều kiện sẽ nhận một quà tặng bằng vàng* được khắc tên riêng theo yêu cầu. Chúng tôi mong rằng, món quà đặc biệt mang thông điệp ý nghĩa và sâu sắc này sẽ là hiện vật minh chứng cho hành động yêu thương của khách hàng với người thân.

*Khách hàng được lựa chọn giữa một huy hiệu vàng hoặc một lắc tay charm vàng SBJ, trị giá 2.000.000VND/quà tặng. 

Điều kiện hợp đồng hợp lệ: 

  • 2.000 Khách hàng cá nhân đầu tiên có Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm được nộp và Hợp đồng bảo hiểm được phát hành trong thời gian 01/06/2021 – 30/06/2021. 

  • Mỗi Hợp đồng bảo hiểm bao gồm một (01) Sản phẩm bảo hiểm chính và có ít nhất hai (02) sản phẩm bổ trợ đi kèm do Prudential phát hành. 

  • Phí bảo hiểm của một (01) Hợp đồng bảo hiểm đạt từ 30.000.000 VND trở lên. Phí bảo hiểm được tính trong Chương trình khuyến mại là Phí bảo hiểm cơ bản quy năm của một Hợp đồng trong đó sẽ bao gồm phí bảo hiểm sản phẩm chính và các sản phẩm bổ trợ đính kèm, không áp dụng cho phí bảo hiểm tích lũy/đầu tư thêm (nếu có). 

  • Định kỳ đóng phí của Hợp đồng bảo hiểm là phí nửa năm hoặc phí năm hoặc phí đóng một (01) lần.  

 

LƯU Ý: 

  • Một khách hàng có thể nhận nhiều hơn một (01) phần quà nếu có nhiều hơn một (01) Hợp đồng thỏa điều khoản và điều kiện**.

  • Số lượng quà tặng có giới hạn nên Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi số lượng quà tặng đã hết. 

  • Quà sẽ được trao cho Khách hàng hợp lệ sau Thời hạn 21 ngày cân nhắc và không trễ hơn ngày 31/08/2021. 

  • Quà sẽ được gửi đến địa chỉ của khách hàng dựa trên thông tin đã đăng ký trên hợp đồng bảo hiểm với Prudential thông qua Dịch vụ ký gửi đồng kiểm. Khi làm thủ tục nhận quà, Khách hàng cần xuất trình Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu để nhân viên giao hàng đối chiếu và đồng thời Khách hàng được yêu cầu ký xác nhận đã nhận Quà tặng. Trường hợp người thân nhận thay, người nhận thay cần xuất trình giấy Uỷ quyền có chữ ký của Khách hàng (Bên mua bảo hiểm), Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu, đồng thời ghi rõ mối quan hệ với Khách hàng (Bên mua bảo hiểm) và số Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/ Hộ chiếu trong phần ký xác nhận.

** Tham khảo chi tiết nội dung và điều kiện Chương trình tại đây

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tư vấn viên, các văn phòng Prudential trên toàn quốc, hoặc gọi Tổng đài miễn cước 1800 1247 để được hỗ trợ.