Chương trình khuyến mại

Yêu Phải Tính Để Chăm Lo
Sức Khỏe Gia Đình
23/11/2021 – 30/11/2021

Từ ngày 23/11/2021 đến hết ngày 30/11/2021, khi mua Hợp đồng Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) do Prudential phát hành qua kênh phân phối Đại lý và kênh Bán Hàng Thành Thị PRUVenture trên toàn quốc, Khách hàng sẽ nhận được cơ hội tham gia chương trình khuyến mại đặc biệt mang tên “YÊU PHẢI TÍNH ĐỂ CHĂM LO SỨC KHỎE GIA ĐÌNH” để nhận được các quà tặng vô cùng hấp dẫn. 

Cụ thể, Khách hàng cá nhân là Bên mua bảo hiểm của 1000 Hợp đồng bảo hiểm hợp lệ đầu tiên có phí bảo hiểm thực thu của kỳ đóng phí đầu tiên, không áp dụng cho phí bảo hiểm tích lũy/đầu tư thêm (nếu có), ít nhất từ 17 triệu đồng trở lên xét cho từng HĐ, sẽ nhận được Một (01) máy tập Air Bike trị giá 2.500.000 VNĐ. Đây là món quà ý nghĩa từ Prudential mong muốn đồng hành cùng Khách hàng và gia đình nâng cao sức khỏe trong bối cảnh bình thường mới.

 

Quà tặng

Trị giá tương đương mỗi quà tặng

Số lượng quà tặng

Tổng trị giá quà tặng

Mức phí thực thu lần đầu của một (01) Hợp đồng bảo hiểm hợp lệ

01 máy tập Air Bike

2.500.000 VNĐ

1.000

2.500.000.000 VNĐ

Từ 17.000.000 VNĐ trở lên

 

Điều kiện Hợp đồng bảo hiểm hợp lệ:

1.000 Hợp đồng bảo hiểm đầu tiên của Khách hàng cá nhân là Bên mua bảo hiểm có Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm được nộp và Hợp đồng bảo hiểm được phát hành qua kênh phân phối Đại lý và kênh Bán Hàng Thành Thị PRUVenture trên toàn quốc, trong thời gian khuyến mại từ 23/11/2021 đến hết 30/11/2021, thỏa đồng thời các điều kiện sau (được gọi là Hợp đồng bảo hiểm hợp lệ):

 • Hợp đồng bảo hiểm có ngày phát hành đầu tiên và ngày phát hành sau cùng (trong trường hợp có điều chỉnh) phải trong thời gian khuyến mại của chương trình.

 • Hợp đồng bảo hiểm không bị hủy hoặc không bị điều chỉnh trong thời hạn 21 ngày cân nhắc, dẫn đến việc Hợp đồng không còn thỏa điều kiện của chương trình khuyến mại.

 • Mỗi Hợp đồng bảo hiểm tham gia chương trình khuyến mại sẽ bao gồm Sản phẩm chính và Sản phẩm bổ trợ đính kèm (nếu có), có phí bảo hiểm ít nhất từ 17 triệu đồng trở lên.

 • Phí bảo hiểm được tính trong chương trình khuyến mại là phí bảo hiểm thực thu tại kỳ đóng phí đầu tiên của một (01) Hợp đồng bảo hiểm, không áp dụng cho phí bảo hiểm tích lũy/đầu tư thêm (nếu có).

 • Trường hợp Khách hàng đã nhận được quà tặng nhưng Hợp đồng bảo hiểm có điều chỉnh hoặc hủy sau Thời hạn 21 ngày cân nhắc, Prudential không xét lại ưu đãi quà tặng.

 

Lưu ý:

 • Một khách hàng có thể nhận nhiều hơn một (01) phần quà nếu có nhiều hơn một (01) Hợp đồng thỏa điều khoản và điều kiện của chương trình này.

 • Số lượng quà tặng có giới hạn nên chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi số lượng quà tặng đã hết.

 • Quà tặng sẽ được gửi đến Khách hàng có Hợp đồng bảo hiểm hợp lệ sau thời hạn 21 ngày cân nhắc, không trễ hơn ngày 31/01/2022, trừ một số trường hợp bất khả kháng do thiên tai, dịch bệnh nhưng sẽ không trễ hơn ngày 28/02/2022.

 • Quà tặng sẽ được gửi đến địa chỉ của Khách hàng dựa trên thông tin đã đăng ký trên Hợp đồng bảo hiểm với Prudential thông qua Dịch vụ ký gửi đồng kiểm. Khi nhận Quà tặng, Khách hàng vui lòng xuất trình Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu của Khách hàng cho nhân viên và đồng thời Khách hàng cũng được yêu cầu điền thêm số CMND/CCCD/HC của Khách hàng và ký xác nhận đã nhận Quà tặng.

 • Khách hàng sẽ mất quyền nhận quà nếu từ chối nhận hoặc Prudential không thể liên lạc được với Khách hàng qua số điện thoại di động/SMS/Email đã đăng ký với Prudential trong vòng ba (03) lần liên lạc.

 • Chương trình không áp dụng cho:

+ Nhân viên Prudential, Tư vấn viên, Chuyên viên bán hàng thuộc các kênh phân phối của Prudential

+ Bên mua bảo hiểm là tổ chức hoặc Doanh nghiệp

+ Bên mua bảo hiểm là Khách hàng cá nhân được bán qua kênh đối tác ngân hàng

Vui lòng tham khảo chi tiết Thể lệ chương trình khuyến mại tại đây.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tư vấn viên, các văn phòng Prudential trên toàn quốc, hoặc Tổng đài miễn cước 1800 1247 để được hỗ trợ.