banner về csr

“Vòng tay yêu thương – An tâm tiếp bước”

Đây là chương trình trao tặng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ (BHNT) miễn phí cho vợ hoặc chồng của các nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông (TNGT) đang nuôi con dưới 18 tuổi; gia đình thuộc diện nghèo, cận nghèo. Mỗi hợp đồng bảo hiểm có trị giá 50 triệu đồng cho mỗi người con trong gia đình, không hạn chế số lượng cho đến năm 18 tuổi.

Ngoài tặng hợp đồng BHNT, chương trình còn có các hoạt động khác, như: tao tặng học bổng; giúp tìm việc làm cho người thân của nạn nhân; tặng sổ tiết kiệm; hỗ trợ tặng cây, con giống; hỗ trợ chi phí chữa bệnh và phương tiện sinh hoạt.

Về chương trình “Vòng tay nhân ái - Chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông” :

“Vòng tay nhân ái - Chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông” là chương trình do Ủy ban an toàn giao thông quốc gia, Ban an toàn giao thông các tỉnh phối hợp với Prudential Việt Nam triển khai từ năm 2014 đến năm 2019 trên 63 tỉnh thành cả nước.

Dự án nhằm mục đích chia sẻ với nạn nhân và gia đình có người thân không may bị tai nạn giao thông và có hoàn cảnh khó khăn. Đây là lời động viên, sự hỗ trợ và giúp họ có cơ hội, có động lực vươn lên trong cuộc sống. Giai đoạn 2 của chương trình với thông điệp “Vòng tay yêu thương - An tâm tiếp bước” được Prudential Việt Nam đồng hành với hoạt động trao tặng Hợp đồng bảo hiểm (HĐBH) miễn phí cho những gia đình có bố hoặc mẹ không may tử vong do tai nạn giao thông. Cụ thể năm 2015, chương trình đã trao tặng tổng cộng 1.927 HĐBH cho 1.065 hộ gia đình trong diện thụ hưởng trên 13 tỉnh thành. Đến năm 2016, dự án phát hành 919 HĐBH cho 488 hộ gia đình trên khắp 63 tỉnh thành. Trong năm 2017, dự án trao tặng thêm khoảng 1500-2000 HĐBH cho 1.000 hộ gia đình, với tổng giá trị 600.000.000 đồng, triển khai trên cả nước.

* Ý nghĩa của chương trình với người được thụ hưởng:

Ông Nguyễn Văn Chiểu, bố của khách hàng Nguyễn Văn Cao, cũng là người giám hộ hợp pháp của 3 người con anh Cao xúc động chia sẻ: “Trước đây, khi nhận được hợp đồng bảo hiểm (HĐBH) miễn phí từ Prudential Việt Nam, gia đình tôi không hình dung được giá trị của hợp đồng này. Đến nay khi cả con dâu và con trai tôi qua đời, nhận được khoản tiền chi trả, tôi thấy thực sự an tâm về tương lai học vấn của 3 đứa cháu nhỏ,nỗi lo của gia đình tôi cũng được san sẻ phần nào…”

* Những con số ấn tượng của chương trình:

Trong 2 năm 2015-2016, chương trình đã trao tặng 2.846 HĐBH cho 1.553 gia đình trên khắp 63 tỉnh thành. Dự kiến đến năm 2019, chương trình sẽ trao tặng HĐBH miễn phí cho 5.000 gia đình. Trong đó, mỗi HĐBH trị giá 50 triệu đồng cho mỗi người con, không hạn chế số lượng cho đến năm 18 tuổi. Hợp đồng có thời hạn tối đa 18 năm và tối thiểu 5 năm, được triển khai trên toàn quốc.

Back to Top