Sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện BBGV Charity Fun Run được thành lập 2001 và là một sự kiện thường niên của Hiệp hội Các doanh nghiệp Anh quốc tại Việt Nam (BBGV). Thông qua việc đồng hành và tài trợ của Prudential Việt Nam cho hoạt động thể thao ý nghĩa này, công ty tiếp tục khẳng định cam kết lâu dài với khách hàng trên hành trình đồng hành vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện BBGV Charity Fun Run là một sự kiện thường niên của Hiệp hội Các doanh nghiệp Anh quốc tại Việt Nam (BBGV). Từ năm 2000, sự kiện được tổ chức thường niên tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, thu hút hơn 90.000 người tham dự, gây quỹ được hơn 9 tỷ đồng cho các hoạt động từ thiện tại Việt Nam. Trong nhiều năm qua, Prudential Việt Nam đã đồng hành với hoạt động thể thao ý nghĩa này.

Sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện Fun Run là một sân chơi thường niên giúp xây dựng tinh thần đoàn kết tập thể, kết hợp gây quỹ cho những người có hoàn cảnh khó khăn do Hiệp hội các Doanh nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam (BBGV) tổ chức.

Là một doanh nghiệp điển hình với nhiều sáng kiến và đóng góp tích cực cho cộng đồng, thông qua sự kiện này, Prudential cũng mong muốn góp phần cổ vũ và thúc đẩy nhận thức cộng đồng với các hoạt động vì sức khỏe, đồng thời, đóng góp vào việc giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. Hướng đến xây dựng cuộc sống văn minh, hiện đại và giàu lòng nhân ái, Prudential đã và đang có rất nhiều hoạt động, dự án đồng hành vì sức khỏe như: đồng hành cùng Giải Bóng Rổ Chuyên Nghiệp Việt Nam (VBA); là đơn vị tiên phong với sáng kiến “1 phút cùng Phil Kelly” nhằm truyền cảm hứng và cải thiện sức khỏe cho dân văn phòng; Hoạt động khám mắt “Vì ánh mắt trẻ thơ”; Fun Run….

Ông Stephen James Clark – Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam cho biết: “Sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện là một trong những hoạt động tiêu biểu Prudential vinh dự đồng hành trong năm nay. Không chỉ giúp gắn kết nhân viên, hoạt động này còn nâng cao tinh thần thể thao vì sức khỏe và quan trọng hơn cả là tập thể Prudential có cơ hội giúp đỡ cho những trường hợp gặp khó khăn trong cộng đồng. Đây cũng chính là cam kết lâu dài của Prudential Việt Nam với khách hàng trên hành trình đồng hành vì một cuộc sống tốt đẹp hơn”.

 

Chi tiết chương trình

Prudential fun run 2019

Prudential 19 năm đồng hành cùng Fun Run xây dựng lối sống khỏe

Hơn 800 tình nguyện viên bao gồm ban lãnh đạo, đội ngũ nhân viên, tư vấn viên và người thân của Prudential tham gia sự kiện Fun Run năm nay

Chi tiết
prudential fun run 2017

Hơn 300 nhân viên prudential tham gia chạy bộ gây quỹ từ thiện Fun Run 2017

Sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện Fun Run là một sân chơi thường niên giúp xây dựng tinh thần đoàn kết tập thể, kết hợp gây quỹ cho những người có hoàn cảnh khó khăn

Chi tiết
prudential fun run 2016

FUNRUN 2016 - 600 vận động viên từ Prudential tham gia chạy bộ gây quỹ

Ngày 25/9, hơn 600 nhân viên cùng tư vấn viên của Prudential đã hào hứng tham gia sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện Fun Run lần thứ 16.

Chi tiết
Back to Top