ATM GẠO – TRAO GỬI YÊU THƯƠNG
Phát triển cộng đồng bền vững - Sống khỏe

Hỗ trợ gạo - Trao gửi yêu thương

Hỗ trợ gạo – Trao gửi yêu thương là chương trình Prudential đã thực hiện tại nhiều địa phương trên cả nước nhiều năm qua với mong muốn lan tỏa yêu thương, giúp đỡ đồng bào kém may mắn vượt qua giai đoạn khó khăn trong cuộc sống.

Chương trình được phát động vào tháng 10/2020 tại Đà Nẵng, tâm dịch của làn sóng Covid-19 thứ 2. Ngay sau đó, chương trình nhanh chóng được triển khai khắp các địa phương trên toàn quốc với mục tiêu xây dựng và phát triển cộng đồng bền vững, sát cánh cùng cả nước trên hành trình không để ai bị bỏ lại phía sau, đặc biệt là những người thuộc các nhóm yếu thế trong xã hội.

Chương trình được Prudential hợp tác thực hiện cùng Trung ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam và Hội Chữ Thập Đỏ tại các địa phương. Từ năm 2020 đến nay, Prudential đã triển khai chương trình này tại nhiều địa phương khắp cả nước, trao tặng 8.400 gói an sinh gồm gạo và nhu yếu phẩm với ngân sách gần 2,6 tỉ đồng. Được tổ chức vào mỗi dịp tết đến xuân về, hoạt động góp phần hỗ trợ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời lan tỏa yêu thương, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, luôn hướng tới cộng đồng. Hoạt động đã sẻ chia, động viên bà con trong không khí vui tươi đón tết.

Năm 2022, hành trình “Hỗ trợ gạo – Trao gửi yêu thương” tiếp tục có mặt tại 5 tỉnh gồm: Hà Giang, Bình Định, Phú Yên, Đồng Nai và Sóc Trăng, trao tặng 1.000 gói an sinh cho các hộ dân khó khăn với tổng giá trị lên tới 550 triệu đồng.

Bên cạnh nguồn hỗ trợ đến từ công ty, tập thể nhân viên và tư vấn viên đang làm việc tại Prudential cũng liên tục ủng hộ chương trình bằng những khoản đóng góp cá nhân vào ngân sách tài trợ, góp phần giúp chương trình trao gửi yêu thương nhiều hơn nữa tới các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn, cần được giúp đỡ.