ATM GẠO – TRAO GỬI YÊU THƯƠNG
Phát triển cộng đồng bền vững - Sống khỏe

ATM GẠO – TRAO GỬI YÊU THƯƠNG

ATM Gạo là chương trình Prudential đang thực hiện tại nhiều địa phương trên cả nước với mong muốn lan tỏa yêu thương, giúp đỡ đồng bào kém may mắn vượt qua giai đoạn khó khăn trong cuộc sống.

Chương trình được Prudential hợp tác thực hiện cùng Trung ương Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam và các Hội Chữ Thập đỏ địa phương từ tháng 10/2020. Đến nay, chương trình đã trao tặng gần 220 tấn gạo đến 12.990 hộ gia đình tại 10 tỉnh thành trên toàn quốc. Trong tháng 1 năm 2021, tại chương trình Sức mạnh Nhân đạo được tổ chức bởi Trung ương Hội Chữ Thập đỏ, Prudential đã vinh dự được biểu dương là một trong những nhà tài trợ tiêu biểu và tích cực đóng góp vào hoạt động nhân đạo cùng Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam.

Chương trình được phát động vào tháng 10/2020 tại Đà Nẵng, tâm dịch của làn sóng Covid-19 thứ 2. Ngay sau đó, chương trình nhanh chóng được triển khai tại 4 tỉnh miền Trung chịu ảnh hưởng của thiên tai lũ lụt là Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Quảng Nam. Nhiều gia đình bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh, bão lũ đã được hỗ trợ để phần nào vượt qua khó khăn. Tiếp nối hành trình này, với mong muốn mang đến cái Tết ấm no cho người dân, những hạt gạo nghĩa tình đã kịp thời đến với bà con khu vực An Giang, Bình Phước, Yên Bái và Hà Giang vào thời điểm cuối năm 2020. Trong làn sóng Covid lần thứ 4, vào tháng 7/2021, Prudential đã phối hợp cùng Hội Chữ Thập Đỏ TP.HCM tiếp tục hành trình “Trao gửi yêu thương” đến 500 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người lao động tự do có thu nhập thấp, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn TP.HCM.

Bên cạnh nguồn hỗ trợ đến từ công ty, tập thể nhân viên và tư vấn viên đang làm việc tại Prudential cũng liên tục ủng hộ chương trình bằng những khoản đóng góp cá nhân từ lương tháng vào ngân sách tài trợ, góp phần giúp chương trình trao gửi yêu thương nhiều hơn nữa tới các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn, cần được giúp đỡ.