Image alt
Phát triển cộng đồng bền vững - Sống khỏe

Chương trình chạy bộ gây quỹ từ thiện

Sự kiện Chạy bộ gây quỹ từ thiện BBGV Fun Run (hay còn gọi là Fun Run) được tổ chức thường niên bởi Hiệp hội các doanh nghiệp Anh quốc tại Việt Nam (BBGV). Hoạt động thể thao này nhằm gây quỹ từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam, đồng thời khuyến khích tinh thần vận động và gắn kết trong cộng đồng.

Trong suốt 19 năm qua, Fun Run đã chào đón hơn 110.000 người tham gia và gây quỹ hơn 11 tỷ VNĐ cho nhiều tổ chức từ thiện tại Việt Nam.

Năm 2019 đánh dấu mốc son 20 năm hình thành và phát triển của Prudential tại Việt Nam, công ty đã tài trợ cho cả hai sự kiện Fun Run diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh vào tháng 9 và tại Hà Nội vào tháng 11. Hơn 1,500 tình nguyện viên bao gồm ban lãnh đạo, đội ngũ nhân viên, tư vấn viên và người thân của Prudential tham gia và góp phần gây quỹ 2,5 tỷ đồng cho các tổ chức từ thiện tại Việt Nam.

Là một doanh nghiệp tiên phong đóng góp nhiều sáng kiến xây dựng một Việt Nam khoẻ mạnh, năm nay Prudential mang đến nhiều hoạt động thú vị cho người tham gia Fun Run như các trò chơi trang bị kỹ năng sơ cấp cứu, kiến thức về an toàn đường bộ và đặc biệt là “cỗ máy định giá thật sự của nhựa” giúp gia tăng nhận thức về tác hại của rác thải nhựa cùng những phần quà góp phần thay đổi hành vi sử dụng đồ nhựa. Những hoạt động này được thiết kế phù hợp cho cả người lớn và trẻ em, mang đến kiến thức hữu ích cho đời sống hàng ngày, góp phần cùng các gia đình Việt hình thành lối sống khoẻ, sống an toàn.

Thông qua việc đồng hành và tài trợ của Prudential Việt Nam cho hoạt động thể thao ý nghĩa này suốt hai thập kỷ qua, công ty tiếp tục khẳng định cam kết hành động vì cuộc sống tốt đẹp hơn và thúc đẩy tinh thần xây dựng lối sống khoẻ trong cộng đồng.

Chi tiết chương trình

Prudential 19 năm đồng hành cùng Fun Run xây dựng lối sống khỏe
Hơn 800 tình nguyện viên bao gồm ban lãnh đạo, đội ngũ nhân viên, tư vấn viên và người thân của Prudential tham gia sự kiện Fun Run năm 2019
Hơn 300 nhân viên Prudential tham gia chạy bộ gây quỹ từ thiện Fun Run 2017
Sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện Fun Run là một sân chơi thường niên giúp xây dựng tinh thần đoàn kết tập thể, kết hợp gây quỹ cho những người có hoàn cảnh khó khăn
FUNRUN 2016 - 600 vận động viên từ Prudential tham gia chạy bộ gây quỹ
Ngày 25/9, hơn 600 nhân viên cùng tư vấn viên của Prudential đã hào hứng tham gia sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện Fun Run lần thứ 16.