CSR DAY – PRU-TÌNH NGUYỆN

Chương trình PRU Tình nguyện là hoạt động thường niên được Prudential tổ chức để gắn kết đội ngũ nhân viên và thể hiện sự quan tâm đến cộng đồng, đồng thời lan tỏa tinh thần thiện nguyện.

Tính riêng trong năm 2023, Prudential Việt Nam đã tổ chức nhiều chương trình PRU Tình nguyện với sự tham gia của hơn 700 tình nguyện viên bao gồm nhân viên, các Giám đốc văn phòng Tổng đại lý và tư vấn viên cùng chung tay, đóng góp hơn 2,500 giờ tình nguyện để mang đến những hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm tới những đối tượng yếu thế trong xã hội.

Trong đó có một số chương trình nổi bật như sau:

  • Tháng 3/2023, hơn 300 Tư vấn viên MDRT xuất sắc (thành viên Bàn tròn triệu đô) đã tổ chức chương trình giao lưu với hơn 200 học sinh trường tiểu học Phan Bội Châu, Đắk Lắk về chủ đề an toàn giao thông.

  • Với mong muốn mang đến một mùa Trung Thu đoàn viên đầy niềm vui cho các em thiếu nhi, hơn 70 tư vấn viên Prudential Việt Nam đã tham gia tổ chức chương trình Trông trăng phá cỗ với nhiều trò chơi dân gian và phần quà thú vị cho các em nhỏ tại Làng Trẻ em SOS Nha Trang, Khánh Hòa vào tháng 9/2023.

  • Tiếp nối tinh thần thiện nguyện, vào tháng 11/2023, nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 24 của Prudential Việt Nam, hơn 2.400 lời chúc đã được nhân viên, tư vấn viên, khách hàng gửi đến Làng Trẻ em SOS Gò Vấp, TP. HCM thông qua Fanpage của Prudential. Những thông điệp yêu thương ấy đã được chuyển đổi thành gói hỗ trợ dành tặng Làng trẻ trị giá 240 triệu đồng để sửa sang, nâng cấp khu vực trường mầm non đã xuống cấp. Hơn 50 nhân viên Prudential, tư vấn viên và các khách hàng của Prudential đã trực tiếp trao tặng món quà ý nghĩa này tới các trẻ em và cán bộ Làng Trẻ em SOS Gò Vấp, TP. HCM.

 

Giá trị của mỗi dự án cộng đồng của Prudential không chỉ thể hiện ở quy mô, ý nghĩa, mà còn thể hiện ở tinh thần sẵn sàng hành động vì cộng đồng đúng với tinh thần “Khi CẦN, mình có nhau” mà Prudential cam kết mang đến cho tất cả các khách hàng, các đối tác và cộng đồng.