CSR DAY – PRU-TÌNH NGUYỆN

 

Gắn kết nhân viên và lan tỏa tinh thần thiện nguyện

Sau 2 năm vắng mặt vì dịch bệnh, các chương trình PRU-Tình nguyện đã trở lại để thực hiện mục tiêu gắn kết nhân viên với các hoạt động cộng đồng và thể hiện cam kết của Prudential cùng nhau kiến tạo một cuộc sống an toàn hơn, khỏe mạnh hơn và thịnh vượng hơn cho cộng đồng, đặc biệt là trẻ em dễ bị tổn thương. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại hành trình PRU-Tình nguyện 2022 nhé

CHƯƠNG TRÌNH 1: CHUNG SỨC HÀNH ĐỘNG VÌ CỘNG ĐỒNG

Những ảnh hưởng của dịch bệnh trong năm 2021 đã dấy lên nhiều lo ngại trong xã hội và đối tượng chịu thiệt thòi nhất có lẽ là trẻ em. Chính vì thế, trong buổi lễ phát động của chuỗi dự án “Chung sức hành động vì cộng đồng” 2022 cho các trẻ em tại các trường tình thương trên địa bàn TP.HCM, đại gia đình tình nguyện viên nhà Pru gồm Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên cũng đã “gói ghém” yêu thương, mang một cái Tết ấm áp và sum vầy đến cho các học sinh và Sơ của trường tình thương Ánh Linh, Quận 7.

 • Tặng 100 đầu sách mới cho thư viện trường, giúp các em học sinh nâng cao kĩ năng về tư duy, học tập, phát triển bản thân

 • Sơn mới lại hơn 150 bộ bàn ghế lớp học và kệ giày cũ

 • Trực tiếp gói và trao tặng 220 bánh chưng cho toàn thể học sinh và nhà trường

 • Truyền tải thông điệp và hướng dẫn cách chăm sóc mắt khi học online cho học sinh

CHƯƠNG TRÌNH 2: PRU TÌNH NGUYỆN TẠI LÀNG TRẺ EM SOS ĐÀ LẠT

Trong tháng 10/2022, gần 1500 thành viên của Prudential Việt Nam tại khắp mọi miền đất nước đã tụ hội tại thành phố của ngàn hoa – Đà Lạt – để gắn kết cùng nhau trong nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị của Hành trình Thanh xuân (Reply 1990s). Tại đây, 240 tình nguyện viên cũng đã dành ra khoảng thời gian quý báu của mình để tham gia các hoạt động cộng đồng của PRU-Tình nguyện, qua đó, mang đến những món quà ý nghĩa cho gần 160 trẻ em và nhân viên tại Làng trẻ em SOS Đà Lạt.

Trong các ngày 5/10, 11/10 và 13/10, các tình nguyện viên Prudential đã cùng nhau:

 • Tổ chức tiêm vắc-xin phòng cúm cho các em nhỏ và các nhân viên của làng

 • Trang bị cho làng trẻ em SOS một sân chơi mới với vườn hoa

 • Sơn lại hàng rào xung quanh 3 khu vực của làng SOS

 • Chuẩn bị suất ăn nhẹ cho các em học sinh

 • Cùng các em học sinh vẽ tranh, làm tranh khảm

Cùng nhìn lại những hình ảnh tuyệt vời và đầy xúc cảm của PRU-Tình nguyện tại Làng trẻ em SOS Đà Lạt.

CHƯƠNG TRÌNH 3: 2300 CUỐN SÁCH CHO EM – MÓN QUÀ ẤM ÁP TỪ PRUDENTIAL

Trong suốt tháng 11/2022, các thành viên Prudential đã cùng nhau thực hiện nhiều thử thách thú vị như thay avatar chúc mừng sinh nhật Prudential Việt Nam 23 tuổi, chạy bộ, quyên góp sách, truyện với hy vọng sẽ mang đến cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn những món quà ý nghĩa. Thông qua hoạt động Pru Tình nguyện, các tình nguyện viên đã thay mặt cho đại gia đình Prudential chuyển 2300 món quà yêu thương - được quy đổi từ nỗ lực của tất cả các thành viên Prudential - tới tận tay các em học sinh.

2300 món quà đã và đang được 80 tình nguyện viên chuyển tới 1300 em học sinh ở 8 trường tình thương và trung tâm bảo trợ xã hội tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, gồm có:

 • 408 cuốn sách (truyện) được các nhân viên Prudential chọn lọc, gửi gắm cho Ban tổ chức thông qua sự kiện “Pick-a-Book Day” và qua chiến dịch kêu gọi ủng hộ sách cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 23 của Prudential Việt Nam

 • Gần 2000 phần quà gồm truyện, đồ dùng học tập, đồ chơi phù hợp với độ tuổi và điều kiện của các em học sinh (là trẻ khuyết tật tại các trung tâm bảo trợ xã hội)