Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu mang đến sự an tâm tối đa với quyền lợi hỗ trợ tài chính điều trị nhiều lần
Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ mới nhất

Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu

Giải pháp bảo vệ lên đến 77 bệnh hiểm nghèo.

Vì sao chọn?

Gói bảo hiểm hỗ trợ chi phí điều trị bệnh hiểm nghèo ngay từ giai đoạn đầu
Hỗ trợ chi phí điều trị ngay từ giai đoạn đầu
Người tham gia ký kết hợp đồng bảo hiểm bệnh hiểm nghèo với Prudential
Bảo vệ tài chính nhiều lần trước rủi ro bệnh hiểm nghèo
Tư vấn viên cung cấp thông tin về sản phẩm Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu
Phạm vi bảo vệ rộng, lên đến 77 bệnh hiểm nghèo
Là sản phẩm bảo hiểm bảo vệ tài chính cho cả người lớn và trẻ em
Bảo vệ tài chính cho cả người lớn và trẻ em

Chủ động tham gia bảo hiểm bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu là giải pháp dự phòng tài chính hiệu quả trước các rủi ro bệnh tật.

Với nhiều quyền lợi thiết thực, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu của Prudential giúp hỗ trợ tài chính ngay từ khi bị chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo ở giai đoạn đầu. Người tham gia sẽ được chi trả số tiền bảo hiểm để an tâm chữa bệnh và giảm nhẹ gánh nặng tài chính cho gia đình. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có phạm vi bảo vệ rộng, lên đến 77 bệnh hiểm nghèo thường gặp, dành cho cả người lớn và trẻ em. Các bậc bố mẹ có thể lựa chọn bảo hiểm dành tặng cho con yêu để bảo vệ bé tốt hơn.

Mua sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu ngay hôm nay để tạo "tấm lá chắn" bảo vệ toàn diện trước những căn bệnh nan y, khó chữa trị; đồng thời mang lại sự an tâm tài chính để vui sống mỗi ngày.

Quyền lợi của sản phẩm

Hỗ trợ chi phí điều trị ngay từ giai đoạn đầu

Quyền lợi bảo hiểm được chi trả ngay khi bệnh hiểm nghèo được chẩn đoán ở giai đoạn đầu, giúp đảm bảo nguồn tài chính cho việc điều trị kịp thời và hồi phục, đồng thời giải tỏa gánh nặng chi phí cho gia đình.

Hỗ trợ tài chính nhiều lần trước rủi ro bệnh hiểm nghèo

Thấu hiểu rằng bệnh hiểm nghèo có thể xảy ra hơn một lần ở nhiều giai đoạn khác nhau trong cuộc sống, giải pháp này mang đến cho bạn và gia đình sự an tâm tối đa với quyền lợi hỗ trợ tài chính nhiều lần trong suốt thời hạn hợp đồng.

 • 25 Bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu: chi trả 50% số tiền bảo hiểm, tối đa 02 lần.
 • 52 Bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau: chi trả 100% số tiền bảo hiểm.

 

Tổng quyền lợi chi trả lên đến 200% số tiền bảo hiểm

Phạm vi bảo vệ rộng, lên đến 77 bệnh hiểm nghèo

Đây là giải pháp bảo hiểm tiên phong trên thị trường có phạm vi bảo vệ rộng với danh mục bệnh hiểm nghèo đa dạng và phổ biến, lên đến 77 bệnh hiểm nghèo.

Bảo vệ cho cả người lớn và trẻ em

Giải pháp này mở rộng phạm vi bảo vệ cho cả người lớn và trẻ em, giúp bạn mang đến cho con yêu sự bảo vệ trước các rủi ro bệnh hiểm nghèo.

Tất cả các đặc tính và quyền lợi bảo hiểm của sản phẩm được thể hiện tại tài liệu này chỉ mang tính tóm lược và chỉ có giá trị tham khảo. Tất cả các quyền lợi và điều kiện tương ứng sẽ được thực hiện theo các quy định tại Quy tắc, Điều khoản bảo hiểm do Bộ Tài Chính phê duyệt.

Ai có thể tham gia sản phẩm

Độ tuổi tham gia

6 - 70 tuổi

Tuổi tói đa khi kết thúc hợp đồng

80 tuổi

Thời hạn hợp đồng

5 -20 năm

Thời hạn đóng phí

Bằng thời hạn hợp đồng

Phục vụ nhu cầu

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu

Điều khoản loại trừ

Loại trừ trách nhiệm bảo hiểm trong trường hợp mắc phải bệnh hiểm nghèo:

Prudential sẽ không chi trả quyền lợi bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cho sự kiện bảo hiểm liên quan đến:

 • Các dấu hiệu hay triệu chứng của bệnh xuất hiện trước Ngày hiệu lực sản phẩm bảo hiểm bổ trợ hoặc Ngày khôi phục hiệu lực sản phẩm bảo hiểm bổ trợ gần nhất, tùy trường hợp nào xảy ra sau; hoặc trong vòng 90 ngày kể từ Ngày hiệu lực sản phẩm bảo hiểm bổ trợ hoặc Ngày khôi phục hiệu lực sản phẩm bảo hiểm bổ trợ gần nhất, tùy trường hợp nào xảy ra sau.

 

Mắc bệnh là kết quả trực tiếp của việc:

 • Tự tử, hoặc tự gây thương tích cho bản thân của Người được bảo hiểm dù trong trạng thái tinh thần bình thường hay mất trí trong thời gian 02 năm kể từ Ngày hiệu lực sản phẩm bảo hiểm bổ trợ hoặc Ngày khôi phục hiệu lực sản phẩm bảo hiểm bổ trợ gần nhất, tùy trường hợp nào xảy ra sau; hoặc
 • Nhiễm HIV; bị AIDS và/hoặc những bệnh liên quan đến AIDS, trừ trường hợp nhiễm HIV do nghề nghiệp hoặc nhiễm HIV do truyền máu được quy định trong Quy tắc, điều khoản sản phẩm; hoặc
 • Bất kỳ các bệnh bẩm sinh đối với trẻ em từ 15 tuổi trở xuống không được liệt kê trong danh sách Bệnh hiểm nghèo tại Phụ lục đính kèm Quy tắc, Điều khoản của sản phẩm bảo hiểm bổ trợ này; hoặc
 • Phạm tội (theo kết luận của Cơ quan nhà nước có thẩm quyền) của Bên mua bảo hiểm, Người được bảo hiểm và/hoặc người nhận quyền lợi bảo hiểm; hoặc
 • Bị tác động bởi việc sử dụng các chất gây nghiện, thuốc điều trị tâm thần, rượu, chất độc, khí ga, các hoạt chất tương tự hoặc ma túy, trừ trường hợp có chỉ định của bác sĩ;
 • Tham gia các hoạt động hàng không, trừ trường hợp với tư cách là hành khách trên các chuyến bay dân dụng; hoặc
 • Chiến tranh (có tuyên bố hoặc không có tuyên bố), các hành động hiếu chiến, nổi loạn, rối loạn dân sự hoặc bạo động; hoặc
 • Tham gia các hoạt động nguy hiểm của Người được bảo hiểm như lặn có bình khí nén, nhảy bungee, leo núi, đua xe dưới mọi hình thức, diều lượn, khinh khí cầu, nhảy dù; hoặc
 • Bất kỳ sự kiện nào làm phát sinh yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm do hành động cố ý của Bên mua bảo hiểm, Người được bảo hiểm và/hoặc người nhận quyền lợi bảo hiểm.

 

Các Quy định tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Chi tiết về các Điều khoản của Hợp đồng bảo hiểm được quy định cụ thể trong Quy tắc, Điều khoản sản phẩm.

Muốn được tư vấn về sản phẩm?

Hãy để lại thông tin bên dưới, chuyên viên tài chính Prudential sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
* Là các thông tin bắt buộc
Thông tin chưa hoàn thành Vui lòng nhập đủ các thông tin bắt buộc

* Là các thông tin bắt buộc

Nhập thông tin của bạn

Thông tin khác

Giới tính

Giới tính

Chọn thành phố

Bằng việc đánh dấu vào ô ngay cạnh bên, Tôi xác nhận đã đọc, hiểu và biết rõ Chính Sách Bảo Mật Thông Tin của Prudential và đồng ý để Prudential liên hệ cho mục đích tư vấn, tiếp thị, giới thiệu sản phẩm, quảng cáo và khuyến mại như quy định chi tiết tại Chính Sách Bảo Mật Thông Tin.

Đăng ký tư vấn bảo hiểm nhân thọ Prudential ngay hôm nay