Bảo vệ “các hệ điều hành cơ thể”
Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới nhất

Sản phẩm bảo hiểm tử kỳ
PRU-THIẾT THỰC

Bảo vệ “các hệ điều hành cơ thể” theo tình trạng tổn thương

Vì sao chọn?

KHÔNG PHỤ THUỘC DANH SÁCH BỆNH TRUYỀN THỐNG, bảo hiểm theo tình trạng tổn thương của hệ cơ quan và chức năng
CHI PHÍ HỢP LÝ cùng tổng quyền lợi bảo hiểm lên đến 255% Số tiền Bảo hiểm
TIẾT KIỆM HƠN khi tham gia cho nhiều người trên cùng hợp đồng

Cơ thể bạn vốn là một hệ thống phức tạp với rất nhiều hệ cơ quan, chức năng kết hợp với nhau, chúng vận hành như các "hệ điều hành cơ thể" trong một cỗ máy tinh xảo. 

Để bảo vệ các "hệ điều hành cơ thể", chỉ chể độ tập luyện hay ăn uống khoa học liệu có đủ? Trước các rủi ro thậm chí chưa được định danh, bạn đã chuẩn bị kế hoạch dự phòng để bảo vệ sức khỏe và tài chính cho bản thân và gia đình? 

Prudential tự hào giới thiệu một giải pháp bảo vệ đột phá - PRU-THIẾT THỰC, giúp bảo vệ "các hệ điều hành cơ thể" theo tình trạng tổn thương, để bạn vững vàng về tài chính trước mọi rủi ro không lường trước trong tương lai.

Chi tiết sản phẩm

Quyền lợi

Tổng quyền lợi bảo hiểm chi trả tối đa trong suốt thời hạn hợp đồng cho Sản phẩm chính là 255% Số tiền bảo hiểm. Trong đó:

Quyền lợi bảo hiểm

  

Quyền lợi bảo hiểm Tình trạng tổn thương theo mức độa     

      Mức độ trung bình b,c,d,g

 • 30% Số tiền bảo hiểm đối với mỗi sự kiện bảo hiểm thuộc Tình trạng tổn thương mức độ trung bình được chẩn đoán cho Người được bảo hiểm.

  • Chi trả tối đa một lần đối với một Tình trạng tổn thương theo mức độ trung bình thuộc cùng nhóm Hệ cơ quan, chức năng; Thương tật và Bệnh lý nghiêm trọng.

Mức độ nghiêm trọng b,e

 • 100% Số tiền bảo hiểm.

 • Quyền lợi bảo hiểm Tình trạng tổn thương mức độ nghiêm trọng sẽ được chi trả sau khi trừ đi tổng quyền lợi Tình trạng tổn thương mức độ trung bình đã được chi trả trước đó, nếu có.

Quyền lợi bảo hiểm gia tăng cho Bệnh lý nghiêm trọng f

Chi trả thêm 50% Số tiền bảo hiểm nếu Người được bảo hiểm mắc 1 trong 3 Bệnh lý nghiêm trọng phổ biến thuộc Tình trạng tổn thương mức độ nghiêm trọng bao gồm:

 • Ung thư;

 • Đột quỵ;

 • Nhồi máu cơ tim.

Quyền lợi bảo hiểm gia tăng cho phẫu thuật h

Chi trả thêm 5% Số tiền bảo hiểm nếu Người được bảo hiểm phải trải qua phẫu thuật mức độ trung bình hoặc mức độ nghiêm trọng.

Quyền lợi bảo hiểm tử vong i

 

100% Số tiền bảo hiểm.

 

a. Các quyền lợi bảo hiểm Tình trạng tổn thương theo mức độ sẽ được chi trả trong trường hợp Người được bảo hiểm được chẩn đoán mắc Tình trạng tổn thương theo mức độ và còn sống đến hết thời hạn của Thời gian chờ nhận quyền lợi bảo hiểm là 07 ngày

b. Quyền lợi bảo hiểm Tình trạng tổn thương theo mức độ được chi trả dựa trên danh mục Hệ cơ quan, chức năng; Thương tật và Bệnh lý nghiêm trọng, bao gồm Tình trạng tổn thương mức độ trung bình và Tình trạng tổn thương mức độ nghiêm trọng:

 

Tình trạng tổn thương theo mức độ

 

Mức độ trung bình

Mức độ nghiêm trọng

Hệ cơ quan, chức năng; Thương tật

o   Hệ tim mạch

o   Hệ hô hấp

o   Hệ thần kinh

o   Bệnh lý và chức năng thận

o   Hệ thống gan mật

o   Hệ thống các giác quan

o   Thương tật

Bệnh lý nghiêm trọng

o   Ung thư

o   Đột quỵ

Không áp dụng

o   Nhồi máu cơ tim

Không áp dụng

Tham khảo chi tiết định nghĩa và các điều kiện để xét quyền lợi bảo hiểm về Tình trạng tổn thương theo mức độ của Hệ cơ quan, chức năng; Thương tật và Bệnh lý nghiêm trọng được đính kèm tại Phụ lục của Quy tắc, Điều khoản Sản phẩm được Bộ Tài chính phê duyệt.

c. Tổng Quyền lợi bảo hiểm Tình trạng tổn thương mức độ trung bình được chi trả tối đa 100% Số tiền bảo hiểm;

d. Nếu Người được bảo hiểm mắc nhiều hơn một Tình trạng tổn thương mức độ trung bình do cùng một nguyên nhân, Prudential sẽ chỉ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho một Tình trạng tổn thương theo mức độ trung bình.

e. Nếu Người được bảo hiểm mắc nhiều hơn một Tình trạng tổn thương theo mức độ (bao gồm mức độ trung bình và mức độ nghiêm trọng) do cùng một nguyên nhân hoặc được chẩn đoán trong cùng một lần nằm viện, Prudential sẽ chỉ chi trả quyền lợi bảo hiểm duy nhất cho một Tình trạng tổn thương theo mức độ có tổng quyền lợi bảo hiểm được chi trả cao nhất.

f. Quyền lợi bảo hiểm gia tăng cho Bệnh lý nghiêm trọng được chi trả một lần trong suốt thời gian tham gia sản phẩm bảo hiểm này.

g. Quyền lợi bảo hiểm theo tình trạng tổn thương mức độ trung bình - Ung thư biểu mô tại chỗ được bảo hiểm theo sản phẩm này bao gồm Ung thư biểu mô tại chỗ của các cơ quan: vú, tử cung, buồng trứng, ống Fallop, âm hộ, âm đạo, cổ tử cung, đại tràng, trực tràng, tinh hoàn, dương vật, phổi, gan, dạ dày, mũi hầu, hoặc bàng quang.

h. Quyền lợi bảo hiểm gia tăng cho phẫu thuật được chi trả một lần trong suốt thời gian tham gia sản phẩm bảo hiểm này.

i. Hợp đồng bảo hiểm sẽ chấm dứt hiệu lực sau khi Người được bảo hiểm chính tử vong

Ai có thể tham gia

Độ tuổi tham gia

từ 18 tuổi đến 65 tuổi

Tuổi kết thúc thời hạn bảo hiểm

85 tuổi

Thời hạn bảo hiểm/ Thời hạn hợp đồng

1 năm và được tự động tái tục hàng năm và không vượt quá tuổi tối đa kết thúc được bảo hiểm.

Thời hạn đóng phí

Bằng thời hạn bảo hiểm

Điều khoản loại trừ

Loại trừ trong trường hợp Người được bảo hiểm tử vong

Prudential sẽ không chi trả quyền lợi bảo hiểm tử vong nếu Người được bảo hiểm tử vong do bất kỳ lý do nào dưới đây:

 • Tự tử, dù trong trạng thái tinh thần bình thường hay mất trí, trong vòng 24 tháng kể từ Ngày hiệu lực hợp đồng, hoặc ngày khôi phục hiệu lực hợp đồng gần nhất, tùy ngày nào đến sau; hoặc
 • Nhiễm HIV; bị AIDS và/hoặc những bệnh liên quan đến AIDS ngoại trừ trường hợp nhiễm HIV trong khi đang thực hiện nhiệm vụ tại nơi làm việc như là một nhân viên y tế hoặc công an, cảnh sát; hoặc
 • Bị thi hành án tử hình; hoặc
 • Hành vi phạm tội (theo kết luận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền) của Bên mua bảo hiểm và/hoặc người nhận quyền lợi bảo hiểm gây ra cho Người được bảo hiểm.

 

Loại trừ trong trường hợp Tình trạng tổn thương theo mức độ

Prudential sẽ không giải quyết bất cứ quyền lợi bảo hiểm nếu sự kiện bảo hiểm là kết quả của bất kỳ lý do nào dưới đây:

 • Bệnh có sẵn; hoặc
 • Tình trạng tổn thương theo mức độ đã xuất hiện hoặc đã được chẩn đoán hoặc điều trị trong Thời hạn loại trừ (*); hoặc
 • Bệnh trên người nhiễm vi rút Suy giảm Miễn dịch Ở người (HIV) hoặc gây ra trực tiếp hoặc gián tiếp bởi Hội chứng Suy giảm Miễn dịch Mắc phải (AIDS) hoặc một bệnh liên quan đến Hội chứng Suy giảm Miễn dịch Mắc phải (AIDS); hoặc
 • Sử dụng thuốc mà không có chỉ định của Bác sỹ, sử dụng bất kỳ chất gây nghiện, ma túy, chất độc, chất kích thích, chất có cồn. Thuật ngữ “sử dụng chất có cồn” là trong trường hợp khi kiểm tra có nồng độ cồn vượt mức cho phép theo quy định của pháp luật; hoặc
 • Hành vi cố ý tự gây thương tích cho bản thân, dù trong trạng thái bình thường hay mất trí; hoặc
 • Các bệnh bẩm sinh, dị tật bẩm sinh và/hoặc các khuyết tật bẩm sinh; hoặc
 • Tham gia vào các hoạt động hàng không, trừ khi với tư cách là hành khách trên các chuyến bay dân dụng; hoặc
 • Tham gia các hoạt động thể thao nguy hiểm như lặn biển, leo núi, nhảy dù; bất kỳ loại hình đua xe tốc độ cao hoặc các hoạt động thể thao chuyên nghiệp; hoặc
 • Chiến tranh hoặc các hành động xâm lược, các hành động của ngoại bang, các hành động thù địch (cho dù có tuyên chiến hay không), nội chiến, khởi nghĩa, cách mạng, nổi dậy, bạo loạn hoặc tiếm quyền; hoặc
 • Hành vi phạm tội (theo kết luận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền) của Bên mua bảo hiểm và/hoặc người nhận quyền lợi bảo hiểm gây ra cho Người được bảo hiểm.

 

(*) Thời hạn loại trừ áp dụng cho quyền lợi bảo hiểm Tình trạng tổn thương theo mức độ: Là thời gian mà sự kiện bảo hiểm nếu có xảy ra sẽ không được chi trả. Thời hạn loại trừ là 90 ngày được tính từ Ngày hiệu lực hợp đồng đầu tiên hoặc ngày khôi phục hiệu lực hợp đồng gần nhất, áp dụng ngày nào đến sau. Không áp dụng thời hạn loại trừ đối với Tổn thương hoặc Thương tật do tai nạn

Muốn được tư vấn về sản phẩm?

Hãy để lại thông tin bên dưới, chuyên viên tài chính Prudential sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
* Là các thông tin bắt buộc
Thông tin chưa hoàn thành Vui lòng nhập đủ các thông tin bắt buộc

* Là các thông tin bắt buộc

Nhập thông tin của bạn

Thông tin khác

Giới tính

Giới tính

Chọn thành phố

Bằng việc đánh dấu vào ô ngay cạnh bên, Tôi xác nhận đã đọc, hiểu và biết rõ Chính Sách Bảo Mật Thông Tin của Prudential và đồng ý để Prudential liên hệ cho mục đích tư vấn, tiếp thị, giới thiệu sản phẩm, quảng cáo và khuyến mại như quy định chi tiết tại Chính Sách Bảo Mật Thông Tin.

Đăng ký tư vấn bảo hiểm nhân thọ Prudential ngay hôm nay