Image alt
Blog Nhịp Sống Khỏe

Điều gì tạo nên sự khác biệt của ứng dụng Pulse by Prudential?

Xu hướng chăm sóc sức khỏe qua các ứng dụng trên phương tiện điện tử cá nhân ngày càng trở nên phổ biến. Giữa rất nhiều ứng dụng chăm sóc sức khỏe, điều gì tạo nên sự khác biệt của Pulse by Prudential, giúp ứng dụng này xứng đáng là lựa chọn ưu tiên của người dùng? Hãy cùng Prudential tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

“Hiểu” người dùng như chính bản thân họ

Bạn nghĩ rằng mình vẫn còn trẻ, khỏe và tự tin về tình trạng sức khỏe của mình nhưng có thể bạn vẫn chưa hiểu đúng về thực tế sức khỏe của bản thân đâu.

Khi đăng ký ứng dụng Pulse by Prudential, bạn sẽ cùng trò chuyện với chatbot trí tuệ nhân tạo (AI) để tìm ra “nhịp” sức khỏe của riêng mình thông qua bảng câu hỏi khảo sát toàn diện từ sức khỏe thể chất đến tinh thần. Từ đó, Pulse by Prudential xây dựng Bản song sinh điện tử dưới dạng 3D trực quan và sinh động, cung cấp cái nhìn chi tiết về tình trạng từng bộ phận trong cơ thể cũng như cảnh báo các nguy cơ bệnh lý tiềm ẩn từ chính thông tin sức khỏe của bạn.

Các tính năng Đo chỉ số khối cơ thể, Đo chỉ số nếp nhăn của Pulse by Prudential còn mang đến thông tin về chỉ số BMI của cơ thể, đo chỉ số nếp nhăn để phản ánh tình trạng tuổi thật của sức khỏe dựa trên các chỉ số khoa học cụ thể. Từ đó, người dùng có thể có những điều chỉnh lối sống kịp thời để cải thiện các chỉ số này một tốt hơn.

Xây dựng chế độ chăm sóc sức khỏe “cá nhân hóa” cho từng người dùng

Khác với các ứng dụng khác đưa ra đề xuất chăm sóc sức khỏe chung cho tất cả người dùng, Pulse by Prudential hiểu rõ mỗi người dùng là một cá thể độc nhất với các chỉ số sức khỏe, tình trạng bệnh lý hoàn toàn khác biệt. Do đó, Bản song sinh điện tử sẽ đề xuất chế độ ăn uống và tập luyện phù hợp với tình trạng sức khỏe “độc nhất vô nhị” của chính bạn. Dù “nhịp” sức khỏe của bạn sôi động hay trầm lắng, khỏe mạnh hay bất ổn, Pulse by Prudential luôn đồng hành cùng bạn xây dựng lối sống ngày càng khỏe mạnh hơn.

Kiểm tra triệu chứng bệnh dựa trên nền tảng chuyên môn đáng tin cậy

Nếu cảm thấy lo ngại về bất kỳ triệu chứng sức khỏe nào, bạn chỉ cần mở ứng dụng Pulse by Prudential có thể kiểm tra các triệu chứng này có phải là biểu hiện của các bệnh lý tiềm ẩn cũng như tìm ra đề xuất xử lý, điều chỉnh lối sống kịp thời bằng tính năng Kiểm tra triệu chứng. Được xây dựng từ cơ sở kiến thức chuyên môn của Babylon Health – nhà phát triển dịch vụ theo dõi sức khỏe và hỗ trợ y tế trực tuyến hàng đầu tại Anh, nên người dùng có thể tin cậy về nền tảng chuyên môn cũng như các tư vấn, hướng dẫn ở tính năng này. Đồng thời, tiết kiệm được thời gian thăm khám đối với các triệu chứng sức khỏe thông thường cũng như có phương hướng xử lý nhanh nếu phát hiện ra các triệu chứng bệnh lý nguy hiểm.

Cập nhật ngay những thông tin hữu ích về sức khỏe

Không cần tốn thời gian dạo quanh các trang chuyên mục Sức khỏe trên các tạp chí, báo điện tử nào khác khi bạn có thể vừa cập nhật các chỉ số sức khỏe lên ứng dụng, xem đề xuất chăm sóc sức khỏe mới nhất, vừa cập nhật ngay các thông tin hữu ích về chăm sóc sức khỏe ngay tại mục Biết để khỏe và Nhịp đập Pulse trên ứng dụng Pulse by Prudential. Với những bài viết hữu ích về các bí quyết chăm sóc sức khỏe, bạn sẽ chủ động thực hiện các phương pháp bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cả gia đình.

Trợ lý sức khỏe 24/7

Không chỉ là ứng dụng điện thoại, Pulse by Prudential còn là trợ lý sức khỏe đồng hành cùng bạn 24/7 ở bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, không cần nghỉ ngơi, không có “ngày phép”, luôn online 24/7 sẵn sàng cùng bạn chăm sóc sức khỏe của mình. Pulse by Prudential luôn nắm rõ hồ sơ sức khỏe của bạn với những diễn biến mới nhất nên những đề xuất của Pulse luôn theo sát “nhịp” sức khỏe của riêng bạn.

Tính năng Tìm bệnh viện và phòng khám cũng là sự trợ giúp đắc lực nếu người dùng bối rối khi các thành viên trong gia đình có những trục trặc về sức khỏe cần được xử lý nhanh chóng và kịp thời.

Thêm một điểm cộng nho nhỏ, đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên cả hai nền tảng Android và iOS và vẫn đang được phát triển liên tục nhằm mang đến nhiều tính năng giá trị hơn cho người dùng. Trong tương lai, để khẳng định vai trò đồng hành cùng người dùng Việt trong công cuộc bảo vệ sức khỏe, Pulse by Prudential cũng sẽ phát triển các tính năng mới như Đặt hẹn bác sĩ trực tuyến, Dịch vụ chăm sóc sức khỏe cá nhân và Quản lý Hợp đồng bảo hiểm dành cho các khách hàng của Prudential.

Với tất cả những giá trị khác biệt trên, Pulse by Prudential đã chứng minh được sức hút của mình thông qua việc tiên phong tích hợp tất cả các giá trị chăm sóc sức khỏe trong một ứng dụng duy nhất (all–in–one). Bạn còn chờ gì chưa tải Pulse by Prudential để có thêm Trợ lý sức khỏe 24/7 đồng hành cùng mình trên con đường hành động để ngày một khỏe mạnh hơn?

Tìm hiểu thêm về Pulse: https://wedopulse.com/vn/