Chương trình ưu đãi: “Đổi quà tháng sinh nhật - Nhận may mắn đầu năm”

Chào năm mới 2021 tràn hứng khởi, PRURewards(1) dành tặng Hội viên có sinh nhật tháng 1(2) các ưu đãi hấp dẫn khi đổi điểm qua PRUOnline(3). Chi tiết chương trình như sau: 

 1. THỜI GIAN: từ 09h00 ngày 01/01/2021 đến hết 23h59 ngày 31/01/2021 

 1. ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG: Chương trình dành riêng cho Hội viên PRURewards có sinh nhật trong tháng 1, đổi mã ưu đãi/quà tặng qua Cổng thông tin Khách hàng PRUOnline trong thời gian chương trình. 

 1. CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI:

Với mỗi lần đổi thành công 1 ưu đãi PRURewards có Tên ưu đãi bắt đầu bằng cụm chữ "Hot deal" trong thời gian chương trình, Hội viên đổi điểm qua PRUOnline sẽ nhận được 1 cơ hội trúng một trong các phần quà may mắn sau:

Số lượng giải

Giải thưởng

Quà tặng

Trị giá

1

Giải nhất

Máy lọc không khí Coway (màu trắng)

9,300,000

2

Giải nhì

Nồi chiên không dầu Lock&Lock 3.0L

2,500,000

3

Giải ba

Nồi lẩu điện đa năng Lock&Lock

680,000

100

Giải khuyến khích

Bộ sạc dự phòng & gậy chụp ảnh Xiaomi

320,000

 

 1. LƯU Ý:

 • Đối với Hội viên đổi ưu đãi qua trang web PRUOnline (https://khachhang.prudential.com.vn/customer-portal/), hệ thống sẽ hiện thông báo kết quả ngay khi Hội viên đổi ưu đãi thành công.

 • Đối với Hội viên đổi ưu đãi qua Ứng dụng PRUOnline, Prudential sẽ gửi SMS thông báo tới những Hội viên trúng giải thông qua số điện thoại Hội viên đã đăng ký với công ty. Thời hạn gửi tin nhắn là ngày 03/02/2021 (03 ngày sau khi kết thúc chương trình)

 • Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, và sẽ được gửi trong vòng 07-10 ngày sau khi kết thúc chương trình.

 • Một Hội viên có thể may mắn nhận nhiều giải thưởng nếu đổi quà tặng/ưu đãi nhiều lần trong thời gian chương trình

 • Prudential không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự cố nào do lỗi kỹ thuật khách quan của thiết bị viễn thông, máy vi tính hoặc các thiết bị tương tự có thể truy cập PRUOnline và đường truyền viễn thông, internet server gây ra.

 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến Chương trình này, quyết định của Prudential là quyết định cuối cùng để thực hiện.

 • Mọi thắc mắc Hội viên vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1247 hoặc email cskh@prudential.com.vn để được hỗ trợ. Prudential sẽ tiếp nhận các vấn đề liên quan tới chương trình tới hết ngày 28/02/2021.

 (1) PRURewards là chương trình chăm sóc Khách hàng thân thiết đầu tiên của Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam (“Prudential”) mà Khách hàng được chủ động lựa chọn quà tặng và ưu đãi. Hội viên PRURewards gồm các cá nhân là chủ (các) hợp đồng bảo hiểm nhân thọ do Prudential phát hành, có tổng phí đóng hàng năm đạt hạng VIP (Vàng, Bạch Kim, Kim Cương) theo điều khoản và điều kiện của các chương trình Chăm sóc Khách hàng Thân thiết trước đây hoặc có tổng phí đóng hàng năm đạt từ 50.000.000 VNĐ (năm mươi triệu đồng) trở lên đối với Khách hàng mới đạt hạng VIP từ ngày 01/04/2019. Quy định về Hội viên PRURewards vui lòng xem tại bit.ly/PRUrewards

(2) Hội viên sinh nhật tháng 1 là những Hội viên có ngày sinh đăng ký với Prudential từ 01/01 tới hết 31/01. Hội viên chỉ đăng ký năm sinh sẽ được Prudential tự động ghi nhận sinh nhật vào ngày 01/01. 

(3) PRUOnline là cổng thông tin Khách hàng trực tuyến giúp Khách hàng quản lý hợp đồng bảo hiểm dễ dàng, mọi lúc, mọi nơi. Khách hàng cũng có thể truy cập PRUOnline để quản lý điểm thưởng và đổi mã (code) quà tặng, ưu đãi từ chương trình PRURewards. Chi tiết và hướng dẫn đăng ký PRUOnline vui lòng xem tại bit.ly/PRUonline. Để được hỗ trợ kích hoạt và sử dụng PRUOnline/PRURewards, Hội viên vui lòng gọi Tổng đài miễn cước 18001247.