Prudential là doanh nghiệp hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Prudential luôn tích cực đóng góp vào các hoạt động xã hội, hỗ trợ cộng đồng tại Việt Nam 

Các hoạt động hỗ trợ cộng đồng của Prudential Việt Nam

Các hoạt động hỗ trợ cộng đồng của Prudential Việt Nam

Trong nhiều năm qua, Prudential Việt Nam đã nỗ lực khởi xướng, tài trợ và đóng góp vào nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, thực tế, thiết thực, chủ yếu tập chung vào 3 lĩnh vực chính 

  • Giáo dục
  • Sống khỏe
  • An toàn

Là đối tác lớn đóng góp vào những hoạt động ý nghĩa

Giáo Dục

Prudential Việt Nam tự hào là một trong những đối tác lớn đóng góp vào những hoạt động ý nghĩa cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt nhằm tạo điều kiện cho các em có cuộc sống tốt đẹp hơn và có cơ hội được phát triển lành mạnh trong vòng tay yêu thương của cộng đồng.

Chi tiết
Triển khai các hoạt động hỗ trợ nâng cao sức khỏe

Sống Khỏe

Trong những năm qua, Prudential luôn tích cực triển khai các dự án quy mô lớn và các hoạt động hỗ trợ nâng cao sức khỏe cộng đồng: dự án Vì một cộng động không rác thải nhựa; chương trình Vì ánh mắt trẻ thơ; chương trình chạy bộ gây quỹ từ thiện Fun Run; các chương trình khám và cấp phát thuốc cho người già, người có hoàn cảnh khó khăn;... tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Chi tiết
Chương trình hỗ trợ cộng đồng

An Toàn

Chương trình "An toàn" đã trở thành một hoạt động thường niên của Prudential trong nhiều năm qua và thu hút hàng ngàn nhân viên tham gia với các hoạt động đầy ý nghĩa như hiến máu nhân đạo, sơn sửa, cải tạo trường học… được thực hiện tại nhiều địa phương trên cả nước.

Chi tiết

Đối tác

Cơ Quan Chính PhủNội dung hợp tác
Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam Từ 12/2016 đến nay, Prudential phối hợp với Quỹ Bảo Trợ trẻ em tại địa phương cùng các bệnh viện mắt trung ương và bệnh viện mắt tại các tỉnh thực hiện khám sàng lọc, tư vấn, tuyên truyền và cấp thuốc miễn phí cho các em học sinh đang học tập tại các tỉnh/thành: An Giang, Đak Lak, Thái Bình, Phú Thọ, Tuyên Quang, Đồng Nai, Bình Dương & Lâm Đồng.Hơn nữa hai bên cùng tham gia dự án “Nâng cao nhận thức bảo vệ và chăm sóc mắt cho trẻ em tiểu học tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh” sẽ được triển khai thực hiện từ năm 2017 đến tháng 8/2018 với tổng kinh phí là 2.692.000.000 đồng (122,400 USD), trong đó Prudential sẽ tài trợ 2.222.600.000 đồng (101,200 USD), kinh phí còn lại do hệ thống Quỹ Bảo trợ trẻ em đối ứng.
Bộ Công Thương Trong nhiều năm qua, Prudential Việt Nam đã tích cực tham gia các hoạt động do Bộ Công Thương phát động bao gồm tham dự Hội thảo bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; tham gia chuyến đi khảo sát tại Hàn Quốc nhằm nâng cao nhận thức và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong lĩnh vực thương mại điện tử; hỗ trợ cuộc thi xây dựng đoạn phim ngắn về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật và kiến thức cho người dân về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Đặc biệt trong năm 2017, Tổng Giám đốc Steve Clark cùng các đại diện Prudential đã tham dự Lễ phát động chương trình “Doanh nghiệp hành động hưởng ứng ngày quyền của người tiêu dùng Việt Nam 2017” trong bối cảnh Chính phủ đang nỗ lực thúc đẩy “Tinh thần khởi nghiệp trong doanh nghiệp” và xây dựng “Chính phủ kiến tạo và phục vụ”.
Bộ Giáo Dục và Đào Tạo  Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential)  phối hợp và đồng hành cùng với  Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh và TP. Đà Nẵng, cùng với Báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP) , chính thức phát động Giải thưởng Võ Trường Toản năm 2016. Đây là năm thứ 19 giải thưởng được tổ chức liên tục tại TP. Hồ Chí Minh.
Bộ Giao Thông Vận Tải  Prudential Việt Nam và Uỷ ban An toàn Giao thông Quốc gia đã phối hợp trao tặng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí cho các hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông. Đây là một hoạt động của chương trình "Vòng tay nhân ái chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông". Chúng ta là doanh nghiệp đầu tiên cam kết hợp tác với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia trong việc thực hiện chương trình trong vòng 5 năm, từ nay đến hết 2019. Chương trình nhằm mục đích tạo ra một cầu nối cho cộng đồng để chia sẻ tình thương với những gia đình bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông, khuyến khích, hỗ trợ và giúp họ vượt qua những khó khăn và cải thiện cuộc sống.
Back to Top