Chương trình "Cùng xây tương lai" là gì?

 “Cùng xây tương lai” là dự án xây dựng, nâng cấp trường mầm non và tiểu học tại vùng sâu vùng xa trên toàn quốc, những nơi có điều kiện kinh tế khó khăn, với nguồn tài trợ từ quỹ Chairman’s Challenge - chương trình đăng ký tình nguyện hàng năm do Tập đoàn Prudential phát động dành cho toàn thể nhân viên Prudential toàn cầu.

Sau 5 năm triển khai, hành trình “Cùng Xây Tương Lai” của Prudential đã khép lại với nhiều kết quả tốt đẹp, đóng góp tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là trẻ em. Tổng nguồn vốn tài trợ của chương trình tại Việt Nam đạt 33,6 tỷ đồng, nâng cấp và xây mới 26 ngôi trường nhằm mang đến cơ sở học tập tốt hơn cho khoảng 2.000 học sinh tại các tỉnh thành trên cả nước. Không chỉ đảm bảo về cơ sở vật chất an toàn, tiện ích cho các em học sinh vùng sâu, vùng xa, dự án còn nâng cao kỹ năng của giáo viên sử dụng các tài liệu và phương pháp giảng dạy phù hợp nhằm hỗ trợ tốt hơn nhu cầu giáo dục cụ thể của trẻ em vùng dân tộc thiểu số.

Hành trình “Gắn kết yêu thương”

Bên cạnh hoạt động xây trường, Prudential còn triển khai “Hành trình Gắn Kết Yêu Thương” với chuyến xe chở 400 tình nguyện viên thăm lại 24 ngôi trường do Prudential xây dựng để tìm hiểu, động viên thầy và trò sau khi có cơ sở học tập mới. Tại mỗi chặng dừng chân, đoàn tình nguyện của Prudential Việt Nam đã tham gia những hoạt động ý nghĩa như trồng cây xanh tạo bóng mát sân trường, tặng sách, trang hoàng phòng học, tổ chức các hoạt động mang tính gắn kết như vui lễ Trung thu, chơi trò chơi cùng với các em học sinh…

Chương trình chi tiết

Dự án xây dựng trường mầm non và tiểu học

Hành trình 5 năm mang “Trường Học An Toàn” đến với trẻ em Việt Nam của Prudential

Ngày 16/05/2018, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) phối hợp cùng Plan International tổ chức lễ khánh thành trường mầm non Nà Dé (Hà Giang) theo mô hình “Trường Học An Toàn”.

Chi tiết
Từ phòng học tạm bợ đến ngôi trường đẹp nhất

Tiếp tục “cùng xây tương lai” với Prudential Việt Nam

Dựa trên mục đích tốt đẹp của Quỹ An Sinh Xã Hội năm 2013: thực hiện các hoạt động cộng đồng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là giáo dục, đã có nhiều ngôi trường trên khắp cả nước được đầu tư xây mới. 

Chi tiết
Xây trường mới - Chắp cánh ước mơ

Chương trình truyền hình "Cùng xây Tương lai" - Xây trường mới - Chắp cánh ước mơ cho trẻ em nghèo

Dựa trên mục đích tốt đẹp của Quỹ An Sinh Xã Hội năm 2013: thực hiện các hoạt động cộng đồng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là giáo dục, đã có nhiều ngôi trường trên khắp cả nước được đầu tư xây mới. 

Chi tiết

Galleries

Back to Top