Các bạn nhận học bổng

Đây là học bổng thường niên dành cho các tân sinh viên vừa đậu đại học và cao đẳng nhưng có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn do báo Tiền Phong và Prudential Việt Nam lựa chọn.

Trong năm 2017, nhân dịp kỷ niệm 64 năm thành lập báo Tiền Phong và 18 năm thành lập công ty Prudential Việt Nam, Báo Tiền Phong cùng Prudential đã tổ chức trao học bổng “Nâng bước sinh viên - Chắp cánh tương lai” lần 1 tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh cùng 23 địa phương khác trên cả nước với tổng số 160 suất học bổng tương đương 1,6 tỷ đồng.

Học bổng “Nâng bước sinh viên - Chắp cánh tương lai” trị giá 10 triệu đồng dành tặng những tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, phần nào hỗ trợ các em trên con đường học tập. Tại các địa phương, Prudential Việt Nam sẽ phối hợp với báo Tiền Phong trao học bổng cho các tân sinh viên tại Văn phòng Tổng đại lý của Prudential trên các tỉnh thành.

Nâng bước sinh viên- Chắp cánh tương lai

Ngày 17/11/2017, tại toà soạn báo Tiền Phong ở 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội đã diễn ra buổi giao lưu trực tuyến giữa khách mời là đại diện lãnh đạo Bộ Giáo dục - Đào tạo; Trung ương Đoàn, Hội sinh viên Việt Nam; lãnh đạo Cục quản lý bảo hiểm Bộ Tài chính và một số gương mặt tiêu biểu được nhận học bổng, có hoàn cảnh khó khăn. Tại đây, đại diện Prudential Việt Nam đã trao bảng tài trợ tượng trưng 1,6 tỷ đồng.

Tiếp đó, ngày 24/11/2017, tại Hội trường Thành ủy TPHCM ở 272 Võ Thị Sáu, Q.3 cũng diễn ra chương trình giao lưu trực tuyến với sự tham gia của đại diện lãnh đạo Bộ ngành, lãnh đạo địa phương  và các gương mặt tân sinh viên tiêu biểu được nhận học bổng.

Ngoài ra, trong các ngày từ 15/11 đến 22/12/2017, Ban tổ chức kết hợp với các sự kiện ở các Văn phòng Đại lý của Prudential tại các địa phương, để trao học bổng cho các em thuộc 23 tỉnh thành.

Chi tiết
Back to Top