Công bố Bảo tức Tích lũy đặc biệt cho khách hàng lâu năm

Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam vừa công bố một khoản Bảo tức Tích lũy Đặc biệt trị giá 468 tỷ đồng cho các khách hàng có hợp đồng tham gia chia lãi đã gắn bó nhiều năm với công ty. Khoản Bảo tức Tích lũy Đặc biệt này sẽ được cộng thêm vào bảo tức tích lũy của các hợp đồng đủ điều kiện nhận Bảo tức Tích lũy Đặc biệt và được chi trả khi hợp đồng đáo hạn hoặc có sự kiện bảo hiểm. Đối tượng được hưởng khoản Bảo tức Tích lũy Đặc biệt này là các hợp đồng tham gia chia lãi được phát hành trước năm 2006 và có ngày đáo hạn sau 31/03/2013(*).

Đây là lần thông báo bảo tức đặc biệt thứ hai trong năm nay sau khi Prudential công bố khoản Bảo tức Đặc biệt trị giá 430 tỷ đồng cho các chủ hợp đồng có ngày đáo hạn trong khoảng thời gian từ 01/01/2008 đến 31/03/2013. Prudential đã bắt đầu chi trả khoản bảo tức này từ tháng tư năm nay.

Với hai khoản bảo tức đặc biệt được công bố trong năm nay, tất cả những hợp đồng bảo hiểm có tham gia chia lãi, phát hành trước năm 2006, hiện còn hiệu lực, đã đáo hạn hoặc sắp đáo hạn đều được hưởng các khoản bảo tức đặc biệt của Prudential. Đây không phải là năm đầu tiên Prudential công bố bảo tức đặc biệt. Năm 2007, Prudential là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên công bố bảo tức đặc biệt cho khách hàng của mình. Các khoản bảo tức đặc biệt này được tạo thành từ việc quản lý hiệu quả các hoạt động kinh doanh và đầu tư của Prudential trong nhiều năm qua.

Chia sẻ với báo chí về thông tin này, Tổng giám đốc Prudential Việt Nam, ông Jack Howell nói: “Gia tăng tối đa quyền lợi khách hàng luôn luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, và chúng tôi rất vui mừng lại được chia sẻ thành công với khách hàng của mình thông qua đợt thông báo bảo tức đặc biệt này. Các đợt trả bảo tức đặc biệt là cách chúng tôi tri ân những khách hàng gắn bó lâu dài với Prudential. Prudential cam kết tiếp tục cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phục vụ nhu cầu tài chính dài hạn của người dân Việt Nam.

(*) Khách hàng sở hữu các hợp đồng bảo hiểm sau đây với Prudential được phát hành trước ngày 01/01/2006 mà vẫn còn hiệu lực cho đến hết ngày 31/12/2011 và chưa đáo hạn trong khoảng thời gian 01/01/2012 đến 31/03/2013 sẽ đủ tiêu chuẩn nhận khoản Bảo tức Tích lũy Đặc biệt đã công bố:

Phú-Tích Lũy Ðịnh Kỳ Phú-An Khang Hưu Trí
Phú-Tích Lũy Ðịnh Kỳ Gia Tãng Phú-An Khang Tích Lũy Gia Tăng
Phú-Thành Gia Phú-An Khang Trọn Ðời
Phú-Tích Lũy Giáo Dục Phú-Thành Tài
Phú-Khởi Nghiệp Phú-Trường An
Phú-Tích Lũy An Khang Phú-An Khang Thịnh Kỳ
  Phú-Thành Tài Phí Ðơn Kỳ

 

Khoản bảo tức đặc biệt công bố trên đây được đảm bảo và được cộng vào bảo tức tích lũy của hợp đồng và thanh toán vào thời điểm hợp đồng đáo hạn hoặc xảy ra sự kiện bảo hiểm. Khoản bảo tức này cũng được thể hiện trong Bản thông tin hợp đồng thường niên. Khách hàng có thể liên lạc với đường dây nóng phục vụ khách hàng 1900 545498 hoặc đại lý của Prudential để biết thêm chi tiết.

Back to Top