Prudential Việt Nam và Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam Hợp tác

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (“Prudential Việt Nam”) và ngân hàng TNHH Một thành viên Standard Chartered (Việt Nam) (“Standard Chartered”) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược mới cùng tăng cường kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) trong thời hạn 15 năm. Thỏa thuận này nằm trong phạm vi của thỏa thuận hợp tác 15 năm giữa hai công ty mẹ (Tập đoàn Prudential và Tập đoàn Standard Chartered) có hiệu lực tại các thị trường Châu Á theo qui định pháp luật áp dụng tại mỗi quốc gia. Việt Nam là một trong những thị trường mà tất cả các chi nhánh của ngân hàng Standard Chartered sẽ phân phối độc quyền những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đa dạng của Prudential Việt Nam.

Thỏa thuận hợp tác lần này mở rộng hơn nữa sự hợp tác vốn đã rất thành công giữa Prudential Việt Nam, doanh nghiệp dẫn đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam và ngân hàng Standard Chartered, một trong những ngân hàng quốc tế hàng đầu ở Việt Nam. Bắt đầu từ năm 2009, hai bên đã nỗ lực xây dựng quan hệ hợp tác này trở thành một trong những kênh kinh doanh bacassuance hiệu quả nhất tại Việt Nam. Phát huy thế mạnh của đôi bên và cùng hướng đến mục tiêu chung là phát triển kinh doanh bancassurance, Prudential Việt Nam và ngân hàng Standard Chartered Việt Nam đã quyết định tăng cường sự cam kết và đầu tư cho mục tiêu chung này thông qua quan hệ chiến lược 15 năm, có hiệu lực kể từ ngày 01/07/2014.

Ông Jack Howell, Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam cho biết: “Prudential Vit Nam là nhà phân phi bancassurance hàng đu ti Vit Nam và có nhiu quan hhp tác bancassurance rt thành công vi các ngân hàng đa quc gia cũng như ngân hàng ni đa. Chào đón năm th15 hot đng ti thtrưng Vit Nam, chúng tôi hân hoan thiết lập hợp tác đc quyn vi ngân hàng Standard Chartered. Quan hhp tác đc quyn cho phép Prudential xây dng mt nn tng vng chc và xuyên sut đcung cp nhng dch v, sn phm bo him cht lưng cao đápng tt hơn nhu cu tài chính và bo him lâu dài ca khách hàng. Chúng tôi đã làm việc với nhau rất ăn ý và rt phn khi tiếp tc cùng nhau đưa quan hhp tác vn có gia đôi bên lên mt tm cao mi.”

Ông Nirukt Sapru, Tổng Giám đốc Standard Chartered Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng cùng Prudential bước vào một giai đoạn mới của mối quan hệ hợp tác hết sức thành công tại Việt Nam. Sự liên kết này cho phép chúng tôi tiếp tục cải thiện hơn nữa những giá trị mà chúng tôi mang đến cho khách hàng trên khắp cả nước. Đây đồng thời cũng là một cơ hội để khách hàng của chúng tôi được trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng của họ. Standard Chartered có cam kết mạnh mẽ đối với thị trường Việt Nam, nơi mà ngân hàng đã có 110 năm hiện diện. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Prudential để mang sự bảo vệ tài chính đến cho nhiều người dân hơn nữa, khẳng định lời hứa thương hiệu “Here for good” của chúng tôi.”

Back to Top