Prudential đồng hành chương trình “Tổ ấm không khói thuốc”

“Tổ ấm không khói thuốc”

“Tổ ấm không khói thuốc”
Sáng 29-5 vừa qua, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Bộ Y tế phối hợp tổ chức lễ phát động xây dựng “Tổ ấm không khói thuốc” hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá (31/5) và tuần lễ Quốc gia không thuốc lá (25 - 31/5/2016).
 
Tới dự buổi lễ có Phó Chủ tịch nước - Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội - Ngô Văn Quý và Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam – Nguyễn Thu Hà cùng gần 1,000 hội viên phụ nữ, đoàn viên thành niên trên địa bàn Thủ đô Hà Nội.
 
Lễ phát động xây dựng “Tổ ấm không khói thuốc” được tổ chức nhằm khẳng định mạnh mẽ hơn vai trò của phụ nữ trong xây dựng tổ ấm, góp phần giảm nguy cơ bệnh tật và tử vong do hút thuốc thụ động, thực hiện tốt cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”, chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021, cũng như tiến tới Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII. 
Hưởng ứng xây dựng môi trường sống trong lành không khói thuốc, Prudential Việt Nam đã tham gia đồng hành với nhiều hợp tác thiết thực và cùng truyền tải thông điệp kêu gọi cộng đồng chung tay xây dựng tổ ấm 100% không khói thuốc.
 
Việt Nam hiện có khoảng 15 triệu người đang hút thuốc lá, nằm trong nhóm 15 quốc gia có số lượng người sử dụng thuốc lá cao hàng đầu thế giới. Tỷ lệ phơi nhiễm với khói thuốc lá thụ động của phụ nữ là gần 70% và của trẻ em gần 50%. Với việc đồng hành cùng chương trình, Prudential đã thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, chung tay bảo vệ và chăm sóc sức khỏe phụ nữ và trẻ em Việt Nam. 
Back to Top